TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đường Cát Linh–La Thành–Thái Hà–Láng dự kiến thông xe vào cuối 2011

19-08-2011 - 17:46 PM | Tin tức dự án

Đường Cát Linh–La Thành–Thái Hà–Láng dự kiến thông xe vào cuối 2011
Việc thi công tuyến đường trước khi đặt cống hộp.

Tuyến đường này đã được TP Hà Nội triển khai xây dựng trong nhiều năm nhưng bị chậm tiến độ do vẫn vướng vào giải phóng mặt bằng.

Tuy nhiên, với quyết tâm đẩy nhanh tiến độ, Sở Giao thông Vận tải cho biết đến cuối năm 2011 sẽ cơ bản hoàn thành đoạn La Thành – Thái Hà – Láng và thông được xe.

Theo đó, đối với công tác giải phóng mặt bằng, với đoạn tuyến từ Bộ Tư lệnh Thông tin – Giang Văn Minh, hiện các cơ quan chức năng đã thu hồi được 59/121 phương án, còn 62 phương án chưa bàn giao mặt bằng. Bên cạnh đó, đối với đoạn từ La Thành – Thái Hà – Láng, hiện đã thu hồi được 416/457 phương án, còn 41 phương án chưa bàn giao mặt bằng, trong đó có 16 phương án chưa duyệt và 25 phương án chưa nhận tiền.

Mặt khác, với việc thi công, đơn vị thi công đã làm xong đoạn từ đê La Thành – Võ Văn Dũng (dài 700m), đặt xong 2 làn cống hộp. Với đoạn từ Thái Hà – Thái Thịnh đã đặt xong cống hộp và rải lớp cấp phối mặt đường được 200m. Ngoài ra đoạn từ Thái Thịnh – Láng cũng đã thi công cơ bản xong cống hộp và đang tiến hành thi công phần mặt đường trên cống.

Dự kiến, trước ngày 10/10/2011, tuyến đường này sẽ thông được 1 làn xe và đến cuối năm 2011, sẽ cơ bản hoàn thành đoạn La Thành – Thái Hà – Láng, giảm ùn tắc giao thông ở khu vực này.

Theo L.H
Hà Nội Mới

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên