TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Eden và cú hích mới từ thị trường

14-08-2014 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Eden và cú hích mới từ thị trường

Nhận tới 1.000 lượt đăng ký tìm mua biệt thự chỉ trong một tháng rưỡi công bố kế hoạch chuẩn bị mở bán, dự án biệt thự Eden đang thực sự gây sốt trên thị trường bất động sản Sài Gòn hiện nay.

Sau một tháng rưỡi công bố kế hoạch chuẩn bị mở bán các căn biệt thự tại dự án Eden, chủ đầu tư là công ty Indochina Land đã nhận được hơn 1.000 lượt đăng ký tìm mua biệt thự. Trong khi đó, tại Eden hiện chỉ còn chưa tới 100 biệt thự mở bán, trong đó dự đoán sẽ có 40 - 50% sẽ có chủ trong năm nay.

Đối với ông Christopher Piro, Giám đốc kinh doanh và tiếp thị Indochina Land, đây thực sự là kết quả ngoài sự mong đợi trong bối cảnh Indochina Land chưa triển khai toàn bộ kế hoạch và chiến lược tiếp thị cho dự án này. Trên thực tế, chủ đầu tư mới chỉ đề cập đến danh tiếng và độ tin cậy của Indochina Land với vị trí là nhà phát triển hàng đầu, một nhà đầu tư đã và đang kiến tạo nên phong cách sống mới tại Việt Nam.

 

Thông tin về dự án Eden, khách hàng liên hệ số điện thoại 0903 08 37 080903 08 37 08 hoặc truy cập website: www.edenliving.com.vn 

Đáng chú ý là, bộ phận kinh doanh của Indochina Land đã ghi nhận sự quan tâm thực sự của rất nhiều khách mua VIP và khách mua ưu tiên trong mạng lưới khách hàng của Indochina Land và người thân. “Đúng như chúng tôi dự đoán từ đầu, sau khi tham quan dự án và có đầy đủ thông tin về cơ hội đầu tư dài hạn của dự án, gắn với cơ sở hạ tầng đang phát triển mạnh mẽ của khu vực, họ đã ngay lập tức tận dụng cơ hội sở hữu một trong những căn biệt thự xuất sắc của Eden”, ông Christopher Piro chia sẻ.

Trên thực tế, Ban lãnh đạo Indochina Land khá lạc quan về triển vọng của thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, cả về phân khúc nhà ở biệt thự lẫn chung cư cao cấp. Dù thị trường vẫn đang khá trầm lắng, bộ phận kinh doanh của Indochina Land nhận thấy những sản phẩm dạng này không những vẫn chứng tỏ sức hấp dẫn trong suốt thời gian thị trường trầm lắng mà còn có khả năng phục hồi nhanh nhất sau mỗi quá trình suy thoái.

Bối cảnh đó khiến cho quyết định mở bán dự án biệt thự Eden, được công bố từ cuối tháng 6/2014, gây được chú ý rất đáng kể trên thị trường. Và nay, với việc chủ đầu tư đã “chốt” thời điểm chính thức mở bán vào tháng 9 tới, sự tự tin đã được khẳng định. “Với việc thị trường ngày càng được phục hồi và niềm tin của các nhà đầu tư bất động sản được cải thiện đáng kể, việc đầu tư vào bất động sản sẽ tăng một cách tự nhiên và có thể có sư thay đổi nhỏ trong xu hướng đầu tư, ví dụ như một phần lượng đầu tư vào thị phần chung cư sẽ chuyển sang đầu tư thị phần biệt thự” ông Christopher Piro nói.

 

Tại Eden, cảnh quan thiên nhiên luôn được chú trọng và tối ưu hóa, hiện đã có 32 biệt thự sẵn sàng bàn giao 

Giới kinh doanh bất động sản tại Sài Gòn cho rằng việc Eden trở thành món hàng “hot” trên thị trường chính là kết quả của quá trình hoàn thiện hạ tầng tại khu vực này. Quận 9 hiện là nơi có tốc độ phát triển hạ tầng tốt và với việc Chính phủ đang tập trung cao độ trong việc hoàn thành các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng là một minh chứng cho tiềm năng của quận này.

Bên cạnh đó, sau nhiều năm kinh nghiệm với thị trường bất động sản Việt Nam, Indochina Land nhận thấy rằng chiến lược phát triển cho Eden thể hiện trước hết ở khả năng và kinh nghiệm nhiều năm của mình với tư cách là nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam trong việc tối ưu hóa thiết kế và trang bị cơ sở tiện ích cho một cộng đồng biệt thự, với lưu tâm về chiến lược khác biệt hóa trong sản phẩm.

Theo bộ phận thiết kế, với mỗi dự án, Indochina Land đều rất kỹ lưỡng trong tất cả các hạng mục từ thiết kế, thi công tới hoàn thiện với mục tiêu cuối cùng là xây dựng cộng đồng cư dân năng động, chất lượng cao với phong cách sống độc đáo, khác biệt nhưng vẫn luôn chú trọng tiện nghi cuộc sống. Chính vì điều này, Indochina Land đã quyết tâm tạo ra sự khác biệt cho dự án, trên cơ sở tiếp nối những giá trị đã từng được ứng dụng tại các dự án khác như Hyatt Regency Danang hay Indochina Plaza Hanoi.

Indochina Land hiện đang kỳ vọng một lượng lớn biệt thự sẽ được bán hết kể từ nay đến cuối năm dựa trên các điều kiện khả quan của thị trường cũng như việc Nhà nước rất quan tâm đến việc sớm hoàn thành đường cao tốc Long Thành, một điều hấp dẫn cả nhà đầu tư và người mua nhà sử dụng. Đáng chú là, trong giai đoạn đầu, chủ đầu tư sẽ có những ưu đãi đặc biệt dành tặng người mua nhà và những người đầu tiên sẽ có cơ hội để tận dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn này trong khi dự án đang hoàn thành.

A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM