TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Everland đầu tư 1.500 tỷ đồng vào dự án Cẩm Đình- Hiệp Thuận

02-03-2016 - 13:10 PM | Tin tức dự án

Everland đầu tư 1.500 tỷ đồng vào dự án Cẩm Đình- Hiệp Thuận

Dự án Khu biệt thự sinh thái Cẩm Đình - Hiệp Thuận có tổng diện tích 250 ha nằm trên địa bàn huyện Phúc Thọ, cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 20 km về phía Tây Nam.

Được phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 từ tháng 8/2007, Khu vườn sinh thái Cẩm Đình- Hiệp Thuận (Phúc Thọ- Hà Nội) do Công ty TNHH Kim Thanh làm chủ đầu tư là một trong những Khu đô thị sinh thái đầu tiên trên cả nước.

Giai đoạn 1 của dự án có diện tích khoảng 50ha đã được Công ty TNHH Kim Thanh phân phối từ năm 2009 và hiện tại đang được triển khai xây dựng.

Để tiếp tục triển khai dự án giai đoạn 2, Công ty TNHH Kim Thanh đã ký kết hợp đồng kinh tế với Công ty cổ phần Đầu tư Everland vào sáng 2/3/2016. Cụ thể, Everland sẽ rót vào 1.500 tỷ đồng để thực hiện ngay giai đoạn 2 của dự án trong năm nay.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thúc Cẩn – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Everland cho biết: "Hiện nay phân khúc nhà chung cư đã bão hoà và khách hàng đang chuyển hướng sang đất nền, do vậy, việc đầu tư phát triển phân khúc biệt thự, nhà vườn sinh thái thời điểm này là đúng hướng và hứa hẹn đem lại hiệu quả cao".

Ông Cẩn cũng cho biết thêm việc triển khai Dự án sẽ theo hình thức cuốn chiếu bằng nguồn vốn tự có của công ty.

Được biết, quy hoạch giai đoạn 2 của dự án về cơ bản vẫn tuân thủ quy hoạch chung của Dự án đã được phê duyệt, tuy nhiên, các lô biệt thự, nhà vườn sẽ có nhiều loại diện tích từ 600 đến 1.200m2, đồng thời tăng diện tích cây xanh, thảm cỏ, cảnh quan chung, khu vui chơi giải trí, trường học, đường giao thông, mặt nước tự nhiên...

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên