TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FPT Software khai trương tòa nhà F- Town 2 tại khu công nghệ cao TP.Hồ Chí Minh

12-12-2014 - 09:45 AM | Tin tức dự án

FPT Software khai trương tòa nhà F- Town 2 tại khu công nghệ cao TP.Hồ Chí Minh

Với F-Town 2 và F-Town 1, FPT Software HCM đã trở thành doanh nghiệp Việt Nam có tổng vốn đầu tư hiện hữu cao nhất tại SHTP, tương đương 300 tỷ đồng.

Công ty TNHH Phần mềm FPT Hồ Chí Minh (FPT Software HCM trực thuộc FPT Software) đã tổ chức Lễ Khai trương Tòa nhà F-Town 2 tại Khu Công nghệ cao Quận 9, TP.HCM (SHTP). Như vậy, với F-Town 2 và F-Town 1, FPT Software HCM đã trở thành doanh nghiệp Việt Nam có tổng vốn đầu tư hiện hữu cao nhất tại SHTP, tương đương 300 tỷ đồng.

Tòa nhà F-Town 2 có tổng vốn đầu tư 200 tỷ đồng với tổng diện tích sàn xây dựng 15.000 m2 và có khả năng cung cấp gần 2.000 chỗ làm việc mới. Tòa nhà được xây dựng gồm 1 tầng kỹ thuật, 5 tầng nổi và 1,5 tầng hầm với các phân khu chức năng như: khu vực làm việc, khu vực phòng họp đa chức năng, khu vực giải trí- thư giãn cho nhân viên… Điểm độc đáo trong thiết kế của khu campus F-Town là hành lang kết nối trên cao giữa F-Town 1và F-Town 2, đây là điểm nhấn về kiến trúc nhưng đồng thời cũng tạo sự thuận tiện cho nhân viên đi lại giữa hai toà nhà.

Trong giai đoạn 2012-2014, quy mô nhân lực của FPT Software HCM liên tục tăng trưởng với tốc độ 30%/năm. Năm 2014, quy mô nhân sự của FPT Software HCM đạt 2.000 người, doanh thu tăng trưởng 40% so với 2013, tương đương 40 triệu USD. Dự kiến trong năm 2015, FPT Software HCM cần tuyển khoảng 1.500 nhân viên và doanh thu tăng trưởng 40% so với 2014.

Theo ông Nguyễn Đức Quỳnh, Giám đốc FPT Software HCM:“Cùng với F-Town 1, F-Town 2 sẽ giúp chúng tôi giải quyết bài toán tăng trưởng nhân lực của công ty trong thời gian tới. Với hai tòa nhà này, FPT Software có thể cung cấp được hơn 3.000 chỗ làm việc theo mô hình của các hãng công nghệ tên tuổi trên thế giới”.

Ngoài mục đích giải quyết bài toán về tăng trưởng nhân lực, theo ông Quỳnh: “Xây dựng cơ sở làm việc theo mô hình Campus là hướng đi tất yếu của các doanh nghiệp phần mềm nhằm cung cấp một môi trường làm việc với nhiều tiện ích và không gian sinh hoạt đa dạng khuyến khích sự sáng tạo của nhân viên”.

Trước đó, năm 2011, FPT Software HCM đã đưa vào sử dụng tòa nhà F-Town 1 với khả năng cung cấp 1.500 chỗ làm việc.

Hiện, FPT Software đã hoàn tất 03 campus lớn là F-Town tại Khu Công nghệ cao quận 9, TP.HCM; tòa nhà FPT tại Khu Công nghiệp Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng); làng phần mềm F-Ville giai đoạn 1 tại khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội).

Minh Anh

thanhhuong

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên