TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Geleximco đầu tư dự án Khu đô thị sinh thái và sân golf tại Hà Nội

10-07-2011 - 22:48 PM | Tin tức dự án

Geleximco đầu tư dự án Khu đô thị sinh thái và sân golf tại Hà Nội

Geleximco đã chọn thiết kế IMG là nhà thiết kế sân golf cho dự án phát triển golf và khu dân cư tại Hà Nội, Việt Nam.

Kế hoạch và thiết kế ban đầu vừa mới được bắt đầu và sẽ được đưa vào thi công vào năm 2012.

Ông Vũ Văn Hậu – Phó Chủ tịch Tập đoàn Geleximco cho biết, Công ty lựa chọn IMG do Công ty này có bề dày kinh nghiệm về thiết kế sân golf, nhằm tạo ra một sân golf tiêu chuẩn quốc tế và phát triển khu dân cư sẽ được biết đến thông qua thị trường Việt Nam

Theo ông Mark Adams, Phó Chủ Tịch của IMG, IMG  đã thiết kế sân golf tại Việt Nam từ giữa những năm 1990. IMG Design đã thiết kế bốn sân golf tốt nhất đang được hoạt động kinh doanh golf  tại Việt nam như Dalat Palace ở Đà Lạt, Ocean Dunes ở Phan Thiết, Tam Đảo tại Hà Nội và Montgomerie Links tại Đà Nẵng, và hiện đang thiết kế giai đoạn đầu cho sân golf của Geleximco.

Theo dự kiến của Gleximco, Công  ty sẽ phát triển một khu đô thị sinh thái và sân golf tại xã Phú Mãn - huyện Quốc Oai (Hà Nội). Với diện tích quy hoạch 461ha, gồm khu dân cư thân thiện môi trường, khu nông nghiệp công nghệ cao, khu trung tâm thương mại và thể thao giải trí, khu nhà ở (nhà vườn - trang trại trên đồi), khu resort, khu sân golf... kết hợp với khu vực có cảnh quan thiên nhiên núi đồi, cây xanh. Dự kiến có tổng mức đầu tư 300 triệu USD.

Bình An

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên