TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giao đất vườn quốc gia Núi Chúa để làm dự án du lịch

01-08-2011 - 22:33 PM | Tin tức dự án

Giao đất vườn quốc gia Núi Chúa để làm dự án du lịch

Chủ tịch tỉnh Ninh Thuận đã chấp thuận giao trước hơn 9ha cho công ty Thành Trung để triển khai dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp.

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận đã chấp thuận chủ trương giao trước phần diện tích đất 90.956m2 do vườn quốc gia Núi Chúa quản lý tại xã Công Hải, huyện Thuận Bắc và xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải cho công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng Thành Trung, để triển khai thực hiện dự án khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Núi Chúa.

Diện tích vườn quốc gia Núi Chúa được cắt giao cho công ty là nằm trong phần diện tích 19,8ha được Thủ tướng Chính phủ cho phép chuyển mục đích sử dụng rừng và đất lâm nghiệp tại văn bản số 1982/TTg-KTN ngày 1.11.2010.

Để đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án kinh doanh khu du lịch và nghỉ dưỡng này, chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận đã giao UBND huyện Ninh Hải cùng các cơ quan liên quan phải hoàn thành các thủ tục bồi thường, hỗ trợ thu hồi đất cho các hộ dân trước ngày 5.8.2011; sở Tài nguyên và môi trường Ninh Thuận phải hoàn tất các thủ tục liên quan, tham mưu UBND tỉnh quyết định giao đất cho doanh nghiệp ngay trong tháng 8.2011.

Theo TNS
SGTT

T.N.S

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên