TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội: Công bố và bàn giao quy hoạch chi tiết xây dựng khu nhà ở 46.000 m2

28-07-2011 - 16:00 PM | Tin tức dự án

Hà Nội: Công bố và bàn giao quy hoạch chi tiết xây dựng khu nhà ở 46.000 m2
Sở Quy hoạch và Kiến trúc bàn giao hồ sơ Quy hoạch chi tiết cho chủ đầu tư

Dự án Khu nhà ở Tiên Phương có 354 căn hộ, mỗi một đơn nguyên có chiều cao là 4 tầng, đáp ứng cho khoảng 1.300 đến 1.500 lao động sinh sống.

Sáng 28/7, Sở Quy hoạch và Kiến trúc thành phố Hà Nội phối hợp với UBND huyện Chương Mỹ và Công ty cổ phần tập đoàn Phú Mỹ tổ chức lễ công bố quy hoạch và bàn giao hồ sơ Quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt cho địa phương và chủ đầu tư.

Dự án Khu nhà ở Tiên Phương đã được UBND thành phố Hà Nội quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết với tỷ lệ 1/500. Đây là dự án nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở ngày càng tăng của người lao động trong khu công nghiệp Phú Nghĩa, đồng thời nâng cao điều kiện sinh sống cho người lao động, thu hút đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi trong công tác quản lý và nâng cao chất lượng sống cho cán bộ công nhân viên.

Dự án Khu nhà ở Tiên Phương, tại xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ thành phố Hà Nội do Công ty cổ phần tập đoàn Phú Mỹ làm chủ đầu tư. Dự án có tổng diện tích là 45.567 m2, trong đó diện tích đất ở là 26.597 m2 chiếm 58,37%, tương đương với 354 căn hộ, mỗi một đơn nguyên có chiều cao là 4 tầng, đáp ứng cho khoảng 1.300 đến 1.500 lao động sinh sống, bên cạnh đó là hệ thống hạ tầng kỹ thuật, diện tích đất dành cho trường học, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, giao thông…

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư Công ty cổ phần tập đoàn Phú Mỹ cho biết: trước sự gia tăng về số lượng lao động nhập cư đến làm việc tại các nhà máy xí nghiệp ở địa phương, việc ổn định nhà ở cho họ không chỉ có ý nghĩa xã hội mà còn góp phần quan trọng tạo nên sự phát triển kinh tế - xã hội bền vững ở địa phượng. Đại diện chủ đầu tư cũng cam kết thực hiện dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở Tiên Phương theo đúng quyết định của UBND Thành phố.

Theo Thành Trung
Hanoi Portal

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên