TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội thanh tra các tổ chức, cá nhân để xảy ra vi phạm tại Điền Viên Thôn

10-03-2016 - 17:20 PM | Tin tức dự án

Hà Nội thanh tra các tổ chức, cá nhân để xảy ra vi phạm tại Điền Viên Thôn

UBND TP Hà Nội đã chỉ đạo Thanh tra thành phố thanh tra chức trách, nhiệm vụ của các tổ chức, cá nhân có liên quan để xảy ra vi phạm trật tự xây dựng tại thôn Chóng, xã Yên Bài, huyện Ba Vì.

Cụ thể, để làm rõ trách nhiệm và xử lý theo quy định của pháp luật các tổ chức, cá nhân để xảy ra vi phạm tại khu vực nêu trên, Chủ tịch UBND thành phố giao Chánh Thanh tra thành phố quyết định thành lập Đoàn thanh tra để thanh tra việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ của các tổ chức, cá nhân có liên quan để xảy ra vi phạm các quy định về quản lý đất đai, quản lý trật tự xây dựng tại Khu rừng Mu, thôn Chóng, xã Yên Bài, huyện Ba Vì; đề xuất xử lý theo quy định của pháp luật.

Công văn cũng nêu rõ, Chánh Thanh tra thành phố được quyền trưng tập cán bộ các đơn vị liên quan để thực hiện nhiệm vụ được giao.

Trước đó, báo Tuổi Trẻ đưa tin ông Bạch Công Tiến, chủ tịch UBND huyện Ba Vì thừa nhận việc thanh kiểm tra gần 60 nhà “điền viên thôn” trái phép tại xã Yên Bài đã triển khai từ cuối 2014, nhưng quá trình thanh kiểm tra bị gián đoạn. Có nhiều lý do khiến việc thanh kiểm tra khu nghĩ dưỡng “điền viên thôn” bị gián đoạn, trong đó có cả lý do một số thành viên trong đoàn thanh tra bị ốm, và có một số người chuyển công tác.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên