TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội: Thông báo về tiến độ thực hiện tuyến đường bờ phải sông Tô Lịch

19-07-2011 - 09:14 AM | Tin tức dự án

Hà Nội: Thông báo về tiến độ thực hiện tuyến đường bờ phải sông Tô Lịch

Đến nay tiến độ bồi thường, hỗ trợ tái định cư (GPMB) và thi công của quận Thanh Xuân còn chậm chưa đáp ứng được yêu cầu.

Ngày 18-7, Phó Chủ tịch UBND thành phố Vũ Hồng Khanh đã ra Thông báo số 195/TB-UBND về việc kiểm điểm tiến độ thực hiện tuyến đường bờ phải sông Tô Lịch (đoạn từ đường Hoàng Quốc Việt đến đường 70B).

Theo thông báo này, ngoài những công việc chủ đầu tư và các đơn vị có liên quan đã thực hiện, đến nay tiến độ bồi thường, hỗ trợ tái định cư (GPMB) và thi công của quận Thanh Xuân còn chậm chưa đáp ứng được yêu cầu. Để hoàn thành dự án trong năm 2011, các sở, ngành, UBND các quận, huyện và chủ đầu tư cần phải phối hợp kịp thời đồng bộ hơn nữa, tập trung thực hiện GPMB, có mặt bằng đến đâu tổ chức thi công ngay, chống tái lấn chiếm.

Về chính sách mua nhà tái định cư phải bảo đảm nơi ở mới bằng hoặc tốt hơn nơi thu hồi đất. Đối với 50 hộ cắt xén (thuộc vỉa hè) trên địa bàn quận Hoàng Mai, giao Ban chỉ đạo GPMB và liên ngành xem xét, đề xuất phương án báo cáo UBND TP trước ngày 25-7-2011.

Theo Đào Nhung
Hà Nội Mới

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên