TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hàng Da Galleria chuẩn bị đóng cửa

10-04-2013 - 14:07 PM | Tin tức dự án

Hàng Da Galleria chuẩn bị đóng cửa

Hàng Da Galleria đã ngừng cho thuê để chuẩn bị nâng cấp và cải tạo.

Theo CBRE, phân khúc thị trường bán lẻ cao cấp tại Hà Nội đang gặp khó khăn khi lượng hàng tiêu thụ tại các trung tâm cao cấp khá thấp. Thêm vào đó, một rào cản khác đối với người mua hàng tại các TTTM là thuế. Các Khoản thuế trung gian bằng gần 50% giá trị của sản phẩm.

Đây là một trong những nguyên nhân khiến một số dự án đóng cửa và tái cấu trúc trong thời gian vừa qua như Grand Plaza đóng cửa vào tháng 12/2012, Hàng Da Galleria cũng đã ngừng cho thuê để chuẩn bị nâng cấp và cải tạo.

Sau hai năm đóng cửa để nâng cấp, n
gày 6-4, tại Hà Nội, Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza đã được khai trương. Được biết ,95% diện tích mặt bằng cho thuê đã được phủ kín.

Theo đánh giá của CBRE, sự góp mặt của Tràng Tiền Plaza trong quý 1/2013 đã nâng mức giá trung bình cho thuê của TTTM tăng 3% so với quý trước. Đây có thể coi là điểm sáng của thị trường trong quý 1/2013.

Hàng Da Galleria được khai trương vào tháng 9/2011. Dự án được xây dựng trên nền khu đất chợ Hàng Da cũ. Trung tâm thương mại Hang Da Galleria cách Hồ Gươm 500 m, được xây dựng với chất lượng, thiết kế dành cho các hoạt động kinh doanh hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế. Tòa nhà cao 5 tầng với 2 tầng hầm, cung cấp gần 7.000 m2 diện tích bán lẻ cho thuê linh hoạt trên ba tầng.


Thanh Ngà

ngatt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên