TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hapro Centre: Hoàn thành phần thân vào tháng 9/2011

02-08-2011 - 16:08 PM | Tin tức dự án

Hapro Centre: Hoàn thành phần thân vào tháng 9/2011

Dự án Hapro Center đã và đang hoàn thiện xây dựng tầng 10. Dự kiến đến cuối tháng 9/ 2011, toàn bộ phần xây dựng thô của tòa nhà gồm 14 tầng sẽ hoàn thành.

Savills Việt Nam đơn vị tiếp thị và cho thuê của dự án vừa công bố tiến độ thi công Tòa nhà Hapro Center. Dự án bao gồm 5 tầng đế dành cho mặt bằng bán lẻ và 9 tầng trên dành cho mặt bằng văn phòng, tổng diện tích sàn xây dựng là 22.500m2 chưa bao gồm hai tầng hầm. Hapro Center được đầu tư bởi Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro), doanh nghiệp thương mại và bán lẻ hiện đang quản lý và khai thác nhiều hệ thống Trung tâm thương mại, chợ đầu mối, siêu thị trong thành phố Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

 

Kể từ khi khởi công xây dựng vào Quý I/ 2010 cho tới nay đến dự án đã hoàn thành đến tầng thứ 10 và đang hoàn thiện các tầng hầm (khi hoàn thành dự kiến sẽ cung cấp hơn 5.000 m2 đỗ xe ).Trong thời gian này, công trường đang tiến hành lắp đặt các trang thiết bị như thang máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống điều hòa trung tâm.Theo kế hoạch, thiết kế của tòa nhà Hapro Center sẽ được điều chỉnh theo mô hình dự án đạt tiêu chuẩn hạng A.

 

Việc thi công phần thô cho các tầng văn phòng với tiến độ đạt được trung bình từ 11-15 ngày cho 1 tầng. Dự kiến tòa nhà Hapro sẽ hoàn thành phần kết cấu tầng cao nhất vào cuối tháng 9 năm 2011.

Bình An

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên