TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Him Lam - Posco E&C ký kết xây dựng phần thân và hoàn thiện Himlam Reiverside

26-04-2011 - 08:41 AM | Tin tức dự án

Him Lam - Posco E&C ký kết xây dựng phần thân và hoàn thiện Himlam Reiverside

Tổng Giám Đốc Công ty Posco E&C VN cam kết sẽ thi công dự án trong vòng 20 tháng kể từ ngày 01/06/2011 và đảm bảo chất lượng công trình theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sáng này 23/04/2011, tại trụ sở chính của Công ty CP Him Lam, đã tổ chức buổi lễ kí kết hợp đồng xây dựng phần thân và hoàn thiện dự án Him Lam Riverside giữa Công ty CP Him Lam và Công ty Posco E&C VN.

Buổi lễ diễn ra tốt đẹp với sự tham dự gồm Ban lãnh đạo Công ty CP Him Lam và Công ty Posco E&C Việt Nam, nhiều khách hàng đầu tư và các cơ quan ban ngành báo chí.


Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất khu Nam Sài Gòn và là nơi gặp gỡ của các nhánh sông Ông Lớn, sông Rạch Bàng và sông Ông Đội thuộc khu đô thị mới Him Lam – Kênh Tẻ. Dựa trên tiêu chí của một “Không gian sống hiện đại”, Him Lam Riverside là khu cư ngụ đặc biệt hội đủ 3 yếu tố giao thông, văn hóa và giáo dục. 

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Tĩnh – Tổng giám đốc Công ty cố phần Him Lam đã có bài phát biểu. Ông khẳng định rằng “Chúng tôi tin tưởng và lựa chọn Công ty Posco E&C VN. Vì doanh nghiệp này thỏa mãn triết lý kinh doanh của Him Lam – cam kết về chất lượng công trình cũng như cam kết đúng tiến độ thi cộng của dự án”

Posco là một nhà thầu uy tín, có nền tảng vững chắc và kinh nghiệm thực tiễn trong việc xây dựng các công trình trọng điểm, thống lĩnh thị trường xây dựng tại Hàn Quốc và nằm trong top các công ty xây dựng hàng đầu thế giới.

Tại Việt Nam, Posco E&C VN đã từng hợp tác với những nhà đầu tư uy tín để thực thi những công trình xây dựng tầm cỡ, tiêu biểu như tòa nhà Diamond Plaza Tp.HCM, Charm Plaza ở Bình Dương, căn hộ cao cấp Watermark tại Hà nội, tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại Minh Khai, Hà nội, bệnh viện đa khoa Huế…v.v

Ông Oh Young Whan – Tổng Giám Đốc Công ty Posco E&C VN đã phát biểu: “Chúng tôi gởi lời cám ơn đến Công ty Him Lam đã tin tưởng vào Posco E&C. Chúng tôi cam kết sẽ thi công dự án trong vòng 20 tháng kể từ ngày 01/06/2011 và đảm bảo chất lượng công trình theo tiêu chuẩn quốc tế”

Theo Him Lam Land

tungdn2

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM