TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Hòa Bình Green City lắp đặt hệ thống nước tinh khiết, cư dân có thể uống tại vòi

12-11-2014 - 13:30 PM | Tin tức dự án

Hòa Bình Green City lắp đặt hệ thống nước tinh khiết, cư dân có thể uống tại vòi

Hòa Bình Green City đã chính thức trở thành dự án chung cư đầu tiên tại Việt Nam lắp đặt hệ thống xử lý nước theo tiêu chuẩn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp tại vòi.

Công ty TNHH Hòa Bình và Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thiết bị y tế Minh Tâm vừa ký kết hợp đồng lắp đặp hệ thống xử lý nước RO tinh khiết công suất 40m3/h cho tổ hợp Hòa Bình Green City.

 
 

Hệ thống xử lý nước áp dụng giải pháp công nghệ GE Osmonics và kỹ thuật tiệt trùng Ozonator của Mỹ, vừa có tác dụng tiệt trùng, vừa loại bỏ các chất dư thừa có hại trong nước như asen, amoni hay magan. Nhờ công nghệ xử lý tiên tiến nên cư dân Hòa Bình Green City có thể yên tâm sử dụng nước trực tiếp từ vòi mà không cần phải qua hệ thống lọc nước riêng của gia đình hoặc đun sôi tiệt trùng.

Hệ thống xử lý nước theo công nghệ thẩm thấu ngược được ứng dụng phổ biến ở các nước châu Âu, Mỹ hoặc Singapore để người dân có thể uống nước trực tiếp từ vòi. Tại Việt Nam, đã có một số nhà máy ứng dụng công nghệ này nhưng Hòa Bình Green City là dự án chung cư đầu tiên của cả nước mạnh dạn đầu tư lắp đặt hệ thống xử lý nước tinh khiết nhằm mang lại cuộc sống an toàn và sức khỏe cho cư dân.

Được biết, chi phí lắp đặt hệ thống xử lý nước cho tổ hợp Hòa Bình Green City lên đến hàng tỷ đồng.

 
Chung cư cao cấp Hòa Bình Green City đã đi vào hoạt sử dụng

Ông Nguyễn Hữu Thắng, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình, cho biết, mặc dù Hà Nội có hệ thống cung cấp nước sạch nhưng người dân, đặc biệt là cư dân của các khu đô thị, các tòa nhà chung cư, vẫn không yên tâm về chất lượng nước và thường mua hệ thống lọc nước riêng cho từng gia đình.

“Với hệ thống xử lý nước được vận hành đồng bộ, nước tinh khiết sẽ được cung cấp đến từng căn hộ Hòa Bình Green City và các cư dân có thể sử dụng nước uống trực tiếp từ vòi mà không phải mua hệ thống lọc nước riêng", ông Thắng cho biết.

Việc lắp đặt hệ thống nước tinh khiết là nỗ lực của Công ty TNHH Hòa Bình nhằm tạo dựng môi trường sống tiện nghi, an toàn, thoải mái và sức khỏe cho cư dân Hòa Bình Green City.

Tọa lạc tại 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hòa Bình Green City là tổ hợp gồm 2 tòa tháp căn hộ nằm trên khối đế làm trung tâm thương mại rộng 25.000m2. Nhằm tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho tổ hợp, chủ đầu tư đã mạ vàng thang máy, phào chỉ của sảnh đón tầng trệt và thành lan can của từng căn hộ. Tổ hợp còn có đầy đủ các tiện ích phục vụ cuộc sống như bể bơi 4 mùa, phòng tập thể thao, phòng xông hơi, khu vui chơi trẻ em, khu tâm linh, trường mầm non.

Đặc biệt, với mục đích hỗ trợ hàng Việt Nam, chủ đầu tư đã quyết định miễn phí toàn bộ tiền thuê mặt bằng của khu trung tâm thương mại cho các doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam chất lượng cao. Do không phải trả phí thuê mặt bằng nên hàng hóa bán tại trung tâm thương mại này sẽ có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Dự kiến, trung tâm thương mại sẽ mở cửa vào đầu tháng 12.

Trần Hiếu

A.D

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên