TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Hoàng Quân chính thức hợp tác LG và Hyundai nâng tầm chất lượng nhà ở xã hội HQC Plaza

09-12-2014 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Hoàng Quân chính thức hợp tác LG và Hyundai nâng tầm chất lượng nhà ở xã hội HQC Plaza

Sáng ngày 06/12/2014, Công ty Địa ốc Hoàng Quân (HoSE: HQC) đã tiến hành cất nóc nhà ở xã hội HQC Plaza.

Tại buổi lễ, Công ty Địa ốc Hoàng Quân cũng đã tiến hành ký kết hợp tác với tập đoàn LG và tập đoàn Hyundai trong việc phát triển các hạng mục tại HQC Plaza.

Hợp tác quốc tế để phát triển nhà ở xã hội

Công ty Địa ốc Hoàng Quân đã cụ thể hóa chiến lược hợp tác toàn diện với tập đoàn LG bằng việc chính thức ký hợp đồng cho LG Việt Nam cung cấp hệ thống điều hòa trung tâm cho HQC Plaza. Xây dựng, trưng bày showroom các thiết bị điện tử, điện gia dụng của LG để phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân.

Đánh giá về việc hợp tác này, ông Ko Tae Yeon, Tổng Giám Đốc LG Việt Nam cho biết: “Bằng tiềm lực vững mạnh của 2 bên, tôi tin tưởng rằng HQC Plaza sẽ thành công tốt đẹp và mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Hoàng Quân và LG sẽ ngày càng bền vững, cư dân tại HQC Plaza sẽ được hưởng những dịch vụ, tiện ích tốt nhất mà Công ty Địa ốc Hoàng Quân và LG sẽ đem lại”.

Công ty Hoàng Quân chính thức ký kết hợp tác với LG trong việc cung cấp các tiện ích cho cư dân sinh sống trong dự án HQC Plaza

Sau LG, Công ty Địa ốc Hoàng Quân đã tiếp tục ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với tập đoàn Hyundai tại Việt Nam về việc đầu tư, xây dựng và kinh doanh chuỗi nhà ở xã hội mà cụ thể, Hyundai sẽ tham gia là nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và các sản phẩm khác phù hợp trong các dự án nhà ở xã hội, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, siêu thị mà HQC đang triển khai đầu tư, xây dựng.

Rộng hơn nữa, Hoàng Quân và Hyundai sẽ bắt tay nhau trong việc xây dựng và triển khai thực hiện chiến lược quan hệ nhà đầu tư (IR) nhằm tối ưu hóa giá trị doanh nghiệp, gia tăng giá trị cổ phiếu, đồng thời đẩy mạnh hoạt động kêu gọi đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tại các dự án mà Hoàng Quân Group đang đầu tư, phát triển.

Đánh giá về việc hợp tác với các tập đoàn hàng đầu thế giới tại HQC Plaza, Tiến sĩ Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Hoàng Quân cho biết: “Việc hợp tác với các tập đoàn hàng đầu thế giới để chúng ta thấy rằng nhà ở xã hội HQC Plaza sẽ không thua kém các dự án nhà ở thương mại khác về chất lượng dịch vụ”.

Tiến độ giải ngân nhanh nhất

Toàn cảnh nghi thức cất nóc dự án HQC Plaza

Tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, HQC Plaza có diện tích khuôn viên hơn 3,5ha, gồm 04 block chung cư HQ1, HQ2, HQ3, HQ4 với chiều cao từ 23 – 24 tầng; tổng diện tích xây dựng hơn 1,1ha, với mật độ xây dựng 33%. HQC Plaza cung cấp cho thị trường 1.735 căn hộ có diện tích từ 54m2 – 69 m2 với mức giá từ 12,8 triệu đồng/m2.

Sau hơn một năm thi công, HQC Plaza chính thức tiến hành cất nóc block HQ1 và HQ2. Dự kiến, block HQ3, HQ4 sẽ tiến hành cất nóc vào cuối tháng 01/2015.

Đặc biệt, HQC Plaza là dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại TP.HCM mà chủ đầu tư và khách hàng cùng được hưởng chính sách hỗ trợ trong gói 30.000 tỷ theo Nghị quyết 02/NQ-CP của Chính phủ.

HQC Plaza, một trong những dự án nhà ở xã hội quan trọng tại TP.HCM

Chỉ cần trả trước 20% giá trị (từ 130 triệu đồng), khách hàng có thể sở hữu căn hộ 54-69m2. 80% còn lại sẽ được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay tối đa 20 năm với lãi suất không quá 6% một năm (riêng năm 2014 là 5%) và được trả góp từ 2,5 triệu đồng.

Đến thời điểm hiện tại, HQC Plaza đã bán được 1,200 trên tổng số 1,735 căn hộ. Giải ngân được 117 khách hàng với tổng số tiền 28,3 tỷ đồng, 385 khách hàng khác cũng đã được ngân hàng thông báo chấp thuận giải ngân. Về doanh nghiệp, BIDV cũng đã giải ngân cho Công ty Địa ốc Hoàng Quân 342 tỷ trên tổng số 540 tỷ đồng cam kết. Tổng cộng, HQC Plaza đã được giải ngân 370,3 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Đức Nhạn, Phó Giám đốc Sở xây dựng TP.HCM khẳng định HQC Plaza là dự án được giải ngân nhanh nhất và nhiều nhất tại khu vực TP.HCM hiện nay.

Là dự án nhà ở xã hội quan trọng tại khu vực TP.HCM trong nỗ lực giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân, HQC Plaza đang là một điển hình mẫu mực trong việc tiên phong xây dựng, phát triển nhà ở xã hội theo chủ trương của Chính phủ.

A.D

A.D

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên