TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HUD đầu tư Khu đô thị 170 ha tại Khánh Hòa

30-08-2011 - 02:27 AM | Tin tức dự án

HUD đầu tư Khu đô thị 170 ha tại Khánh Hòa

Khu đô thị Tuần Lễ Hòn Ngang có quy mô 590 ha do Tập đoàn HUD được giao lập quy hoạch phân khu, trong đó HUD được giao làm chủ đầu tư 170 ha.

Dự án Khu đô thị du lịch Tuần Lễ Hòn Ngang với quy mô 590ha được UBND tỉnh Khánh Hòa giao Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị chủ trì lập quy hoạch phân khu, trong đó diện tích Tập đoàn được giao làm chủ đầu tư là 170ha. Nhiệm vụ quy hoạch 1/2000 Khu đô thị du lịch Tuần Lễ Hòn Ngang đã được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt tại Quyết định số 2052/QĐ-UBND ngày 03/8/2011.

Đơn vị tư vấn quy hoạch CPG của Singapore, chủ tịch HUD yêu cầu phương án quy hoạch bám sát địa hình tự nhiên, tổ chức không gian hiệu quả, nhấn mạnh việc mở rộng, khai thác sử dụng mặt nước biển phải được sự thống nhất của địa phương, đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Chủ tịch yêu cầu Ban Chiến lược phát triển Tập đoàn phối hợp với đơn vị tư vấn hoàn chỉnh phương án để báo cáo Hội đồng Kiến trúc quy hoạch thông qua trình UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt trong tháng 9/2011.  

Dự án Khu đô thị du lịch Tuần Lễ Hòn Ngang cùng với một số dự án phát triển đô thị khác tại Khánh Hòa sẽ mở ra một địa bàn phát triển quan trọng cho Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị Việt Nam trong chiến lược phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới.
An Bình

thuatvk

Theo Trí thức trẻ/HUD

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên