TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HUD xây sân golf 18 lỗ tại khu kinh tế Dung Quất

13-04-2011 - 11:43 AM | Tin tức dự án

HUD xây sân golf 18 lỗ tại khu kinh tế Dung Quất

Quần thể sân golf Van Tường có tổng diện tích 114,8 ha nằm trong khu đô thị Vạn Tường bao gồm cả các khu biệt thự nghỉ dưỡng, nhà hàng và khu resort.

Sân golf Vạn Tường có diện tích khoảng 115 ha, thuộc khu kinh tế Dung Quất (Quảng Ngãi) do Tập đoàn Phát triển nhà và Đô thị (HUD) vừa được UBND tỉnh Quảng Ngãi chấp thuận về "ý tưởng quy hoạch".

Quần thể sân golf Van Tường có tổng diện tích 114,8 ha nằm trong khu đô thị Vạn Tường bao gồm cả các khu biệt thự nghỉ dưỡng, nhà hàng và khu resort. Riêng sân golf có diện tích khoảng  75,58 ha được thiết kế với 18 hố (lỗ golf) đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Toàn bộ khu này được được bố trí hài hoà giữa các khe suối, lòng hồ cùng với các mảng cây xanh và nhiều tiểu cảnh độc đáo.

Dự án do Tập đoàn Phát triển nhà và Đô thị (HUD) làm chủ đầu tư,  đơn vị tư vấn thiết kế là Công ty lMG - Hoa Kỳ.

Tại buổi làm việc chiều 6/4 với Tập đoàn HUD, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi đã thống nhất với ý tưởng quy hoạch dự án sân golf Vạn Tường của nhà đầu tư. Tuy nhiên, tỉnh Quảng Ngãi lưu ý nhà đầu tư cần bố trí không gian hợp lý; chú trọng và không làm suy thoái đến yếu tố môi trường tự nhiên.

Ngoài ra, tỉnh sẽ tạo điều kiện áp dụng ưu đãi cao nhất theo quy định cho nhà đầu tư về dự án này.

Theo Phương Nga
Landtoday

hangnt

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM