TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

IDJ Investment chuyển nhượng sàn văn phòng hạng A Chamvit Tower

04-06-2015 - 10:26 AM | Tin tức dự án

IDJ Investment chuyển nhượng  sàn văn phòng hạng A Chamvit Tower

Các lô văn phòng hạng A tại tòa nhà Chamvit Tower số 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội được IDJ Investment thông báo bán dài hạn với mức giá hơn 46,7 triệu đồng/m2.

Theo thông tin từ IDJ Investment – Chủ sở hữu 3 sàn văn phòng hạng A tại tòa nhà Chamvit Tower số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm đầu tư đa dạng đem lại lợi nhuận cao, mới đây IDJ Investment đã thông báo chào bán 3 sàn văn phòng tòa nhà này.

Các sàn văn phòng được chia nhỏ theo lô từ 100m2 trở lên nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các nhà đầu tư. Được biết, IDJ Investment cam kết lợi nhuận 10%/năm trên tổng số vốn đầu tư trong 10 năm cho nhà đầu tư khi mua diện tích văn phòng tại đây.

Theo IDJ Investment, sản phẩm bất động sản này còn thời hạn 42 năm, tuy nhiên, với lợi tức 10% thì chủ sở hữu hoàn toàn có thể thu hồi vốn nhanh ngay sau 10 năm đầu, tài sản tiếp tục sinh lời trong hơn 30 năm tiếp theo. IDJ Investment cho biết vẫn là đại diện khai thác và tìm kiếm khách thuê để đảm bảo nguồn thu ổn định cho nhà đầu tư, và nhà đầu tư không phải chịu bất kì khoản phí nào. Phương thức thanh toán lợi nhuận quy định 3 tháng/lần hoặc 1 năm/lần.

Nam Long

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên