TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Indochina Plaza Hanoi: Mời tham quan căn hộ mẫu

29-03-2011 - 10:36 AM | Tin tức dự án

Indochina Plaza Hanoi: Mời tham quan căn hộ mẫu

Khu thương mại mua sắm dự kiến sẽ hoàn thành bàn giao vào đầu tháng 11/2011, khu căn hộ cao cấp sẽ bàn giao vào tháng 12/2011.

Theo thông tin từ Chủ đầu tư dự án Indochina Plaza Hanoi (IPH) - INDOCHINA LAND thuộc tập đoàn Indochina Capital ( USA ), dự án luôn được đảm bảo đúng tiến độ và đạt được những bước tiến đáng kể trong công tác thi công. 

Khu thương mại mua sắm dự kiến sẽ hoàn thành bàn giao vào đầu tháng 11/2011, khu căn hộ cao cấp sẽ bàn giao vào tháng 12/2011. Đặc biệt, trong tháng 3 công trình sẽ hoàn thiện toàn bộ phần thô, đến đầu tháng 4 sẽ hoàn thiện căn hộ mẫu.

Indochina Plaza Hanoi là công trình phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, khu văn phòng và chung cư cao cấp tọa lạc tại khu đất rộng 1,6 héc-ta nằm trên đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy. 

Đây là một trong nhiều sản phẩm bất động sản cao cấp do chủ đầu tư uy tín Indochina Land phát triển với tổng vốn đầu tư 150 triệu USD. Indochina Plaza Hà Nội được vinh dự nhận giải thưởng “Dự án bất động sản phức hợp tốt nhất Việt Nam” trong hệ thống giải thưởng Bất động sản thương mại Châu Á Thái Bình Dương với các tiêu chí về vị trí dự án, kiến trúc và nội thất, tiện nghi vui chơi giải trí, ứng dụng công nghệ cao và các tiêu chí khác. 

Dự án IPH có chất lượng cao và giá cả phù hợp với nhà đầu tư và người mua với mục đích để ở, sẽ mang lại giá trị lâu dài cho người sử dụng. Công trình với những tiện ích nổi bật được đánh giá đẳng cấp nhất có mặt trên thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ là lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng.

Vui lòng đăng ký trước với chúng tôi để sắp xếp thời gian thăm quan dự án và tư vấn trực tiếp:

Công ty CP Đầu tư và phân phối DTJ xin trân trọng kính mời quý khách tới tham quan căn hộ mẫu đã hoàn thiện và sự kiện chào bán những căn hộ cuối cùng.

Thời gian:9h00– 17h00 , ngày 02 tháng 04 Năm 2011

Địa Điểm:Số 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nộị

Công ty CP Đầu tư và phân phối DTJ

216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0982 902468 * 0973275437 | Email: salesIPH@dtj.com.vn

tungdn2

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên