TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

KBC khởi công xây dựng Khu công nghiệp-đô thị dịch vụ 790ha

01-07-2015 - 14:55 PM | Tin tức dự án

KBC khởi công xây dựng Khu công nghiệp-đô thị dịch vụ 790ha

Khu Công Nghiệp-Đô thị và dịch vụ Tràng Cát có quy mô quy mô 790,79ha, dự án được quy hoạch gồm các chức năng đô thị, công nghiệp, nhà ở xã hội và dịch vụ…

Sáng 1/7/2015, Công ty TNHH MTV Phát Triển Đô Thị KBC) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Dự án Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Tràng Cát.

Theo quy hoạch được duyệt, Dự án Tràng Cát được quy hoạch thành 4 khu chức năng:

Khu Công nghiệp kỹ thuật cao: Quy mô 205,8ha, được đầu tư xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật để thu hút các nhà máy, dây chuyền sản xuất công nghệ cao ngành điện tử, công nghệ thông tin, dược phẩm, lắp ráp linh kiện. KCN này là một phần của Khu kinh tế Đình Vũ-Cát Hải, được hưởng những ưu đãi về miễn giảm thuế thu nhập doanh nghiệp 4 miễn, 9 giảm, 15 năm đầu áp dụng thuế suất 10%,

Khu đô thị quy mô 435,73ha là khu đô thị ven biển, gồm các loại hình nhà ở, trung tâm dịch vụ, khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng kết hợp với cây xanh mặt nước.

Khu dịch vụ tổng hợp và nhà ở xã hội có quy mô 116,56 ha được đầu tư phát triển các khu trưng bày, giới thiệu và kinh doanh sản phẩm công nghiệp và các loại hình dịch vụ phục vụ cho cộng đồng dân cư đô thị, khu nhà ở cho người có thu nhập thấp, các đối tượng chính sách của thành phố.

Khu cây xanh cách ly kết hợp giao thông tĩnh có quy mô 32,62 ha, sử dụng một phần diện tích của mảng cây xanh cách ly giữa dự án với Khu công nghiệp Nam Đình Vũ làm giao thông tĩnh cho đô thị.

Tại Hải Phòng, KBC hiện cũng có một pháp nhân trực thuộc là công ty Cổ phần KCN Sài Gòn-Hải Phòng, chủ đầu tư KCN Tràng Duệ tại Huyện An Dương, Hải Phòng. KCN này đã thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài xây dựng dự án nhà máy như dự án 1,5 tỷ USD của Tập đoàn LG và nhiều nhà đầu tư khác từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Nam Long

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên