TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khang Điền đón hơn 1.000 người dự lễ tri ân khách hàng, được VCSC dự báo tăng trưởng kép 30% trong 3 năm

04-08-2015 - 14:20 PM | Tin tức dự án

Khang Điền đón hơn 1.000 người dự lễ tri ân khách hàng, được VCSC dự báo tăng trưởng kép 30% trong 3 năm

Theo VCSC, cổ phiếu KDH, DXG có vẻ như đang được giao dịch với P/E 2015 hấp dẫn lần lượt là 10,3 lần và 7,3 lần, thấp hơn nhiều so với các công ty cùng ngành.

Theo tin từ Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Điền (KDH), Khang Điền đã đón nhận hơn 1.000 người tham dự lễ tri ân khách hàng Mega.

Lễ tri ân khách hàng Mega được tổ chức vào 31/7/2015 vừa qua với chủ đề Home Sweet home. Mục đích của buổi lễ này là để Khang Điền tri ân khách hàng đồng thời truyền đạt thông điệp công ty không chỉ xây nhà chất lượng mà mong muốn cùng cư dân tạo nên tổ ấm thực sự-nơi ngập tràn hạnh phúc.

Với câu chuyện “Gia đình nhỏ - Hạnh phúc to” được kể bởi cư dân cộng đồng Mega, Khang Điền đã truyền tải được thông điệp Sweet home cho những cư dân nơi đây. Ngoài ra, cùng với giọng hát của các nghệ sĩ nổi tiếng và những thỏi chocolate, Khang Điền đã gửi lời chúc cư dân có một cuộc sống đầy yêu thương và ngập tràn hạnh phúc bên người thân yêu.

Ngoài các cư dân, trong buổi lễ tri ân, các cổ đông chiến lược, các quỹ đầu tư, ban lãnh đạo Khang Điền bày tỏ mong muốn không muốn chỉ xây dựng một dự án, một ngôi nhà mà còn mong muốn là tao ra một cộng đồng dân cư thật sự với sự hài lòng cao nhất.

Khang Điền hiện chưa công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm, tuy nhiên,  những thành công trong các đợt mở bán trong 6 tháng đầu năm giúp cổ phiếu KDH của công ty được Chứng khoán Bản Việt (VCSC) đánh giá là một trong các cổ phiếu tốt nhất để đầu tư trung và dài hạn. VCSC cũng đánh giá cao KDH do vị trí chiến lược của các quỹ đất tại quận 9, khu vực đô thị mới đang phát triển của TP. HCM. VCSC cho rằng vị thế tiên phong của KDH trong thị trường ngách nhà phố giá phải chăng vốn đang có nhu cầu cao cũng như các dự án mới đang triển khai sắp được mở bán.

Theo VCSC,  cổ phiếu KDH, DXG có vẻ như đang được giao dịch với P/E 2015 hấp dẫn lần lượt là 10,3 lần và 7,3 lần, thấp hơn nhiều so với các công ty cùng ngành.

- Tận dụng thành công đà phục hồi của thị trường thông qua việc thay đổi sản phẩm phù hợp và quỹ đất có vị trí chiến lược tại Quận 9, TP. HCM.

- Doanh thu từ nhà ở đạt mức cao, củng cố dự báo của chúng tôi là LNST sẽ đạt tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm 29,6% từ 2015-2017.

- Kế hoạch đa dạng hóa sản phẩm sẽ cải thiện hệ số sử dụng đất và khai thác triệt để đà phục hồi của thị trường.

- Tích cực mua lại quỹ đất là một yếu tố thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai.

Hải An

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên