TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khánh thành Dolphin Plaza

30-11-2012 - 09:00 AM | Tin tức dự án

Khánh thành Dolphin Plaza

Sáng 27/11, Công ty cổ phần TID (TID) đã chính thức khánh thành dự án Dolphin Plaza tại số 28 Trần Bình, Mỹ Đình, Hà Nội sau 48 tháng thi công liên tục.

Dolphin Plaza khởi công từ năm 2008 với tổng số vốn đầu tư hơn 2000 tỷ đồng, với 4 tòa tháp cao 28 tầng nổi bật khu vực Mễ Trì với thiết kế xanh thân thiện với môi trường, mật độ xây dựng thấp, chỉ khoảng 30% diện tích và công năng sử dụng, cùng với hệ thống vườn treo ở các tầng.
 
Nghi lễ cắt băng khánh thành Dolphin Plaza.

Điểm nhấn độc đáo của dự án Dolphin Plaza là khu vườn treo – Sky Garden với gần 6.000 m2 không gian xanh dành cho các hoạt động sinh hoạt chung gồm bể bơi, khu sinh hoạt cộng đồng, khoảng cây xanh thân thiện và nhiều không gian mở.

“Chúng tôi chấp nhận hy sinh một số lợi ích, lợi nhuận của chủ đầu tư để chứng minh với khách hàng, nhà thầu rằng chúng tôi muốn thực hiện đúng cam kết của mình với khách hàng. Đó cũng chính là mục tiêu kinh doanh phụng sự xã hội mà TID đã theo đuổi trong suốt 17 năm hình thành và phát triển", bà Minh nhấn mạnh.

Với lợi thế rất lớn là có hệ thống công ty con đều là các tên tuổi có thương hiệu trong các lĩnh vực thiết kế, xây dựng, lắp đặt vách dựng, thang máy… Đến nay, TID đã chứng minh khả năng đầu tư xây dựng và quản lý một công trình có chất lượng cao, đẳng cấp khu vực và thế giới như: Trụ sở công ty Viễn Thông Quân độ Viettel,  Trung tâm thương mại Hà Thành, Trung tâm thương mại Dầu khí...
 

Bà Nguyễn Thị Hồng Minh, chủ tịch HDQT công ty cổ phần TID chia sẻ: Trong bối cảnh cảnh nhiều dự án bất động sản phải dừng, giãn tiến độ hoặc cắt giảm các khoản đầu tư vào dự án, TID đã quyết tâm và dành hết nguồn lực và trách nhiệm để đảm bảo đúng chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế mà nhà thầu thiết kế dự án là tập đoàn DPA – Singapore yêu cầu.
 
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh biểu dương công ty cổ phần TID tại buổi khánh thành
 
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh tặng hoa chúc mừng TID
 
 
 
Nghi lễ cắt băng khánh thành Dolphin Plaza.

Thông tin liên hệ:

Phòng Sales Gallery Tầng 4, tháp 1, dự án Dolphin Plaza 28 Trần Bình, Mỹ Đình, Hà Nội. 

Điện thoại: 4 379 59947 

Hot line: 0934.776.668

Website: http://dolphinplaza.com.vn/

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên