TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khởi công Khu đô thị Waterfront City

03-07-2011 - 16:30 PM | Tin tức dự án

Khởi công Khu đô thị Waterfront City
Tòa Tháp đôi Trung tâm thương mại.

Ngày 2/7/2011 Khu đô thị Waterfront City đã chính thức được khởi công xây dựng tại Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng, ven bờ sông Lạch Tray.

Dự án có diện tích quy hoạch khoảng 25 hecta, nằm tại vị trí chiến lược của thành phố Hải Phòng, dọc theo đường Hồ Sen – Cầu Rào 2 và nằm giữa Cầu Rào 1 và Cầu Rào 2. Chủ đầu tư là Cty Agape Việt Nam.

Một trong những điểm nổi bật của dự án là sẽ có một tòa tháp đôi thương mại 30 tầng tọa lạc gần với không gian sinh sống của dân cư. Đồng thời trong tổng thể quy hoạch của Khu đô thị cũng sẽ có 3 trường học phục vụ cho khoảng 400 học sinh từ mẫu giáo đến cấp tiểu học. Dự án được chia ra làm 5 giai đoạn và sẽ được hoàn thành trong thời gian khoảng 10 năm.

Giai đoạn 1 dự kiến sẽ hoàn thành trong 2 năm, bao gồm việc xây dựng 150 căn biệt thự thấp tầng: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự liền kề trên diện tích khoảng 5 ha, chiếm 20% tổng diện tích đất của Khu Đô Thị Ven sông Lạch Tray - Waterfront City. Các công trình xây dựng trong giai đoạn 1 sẽ được hoàn thành theo đúng tiến độ và dự kiến sẽ đưa vào chào bán trong quý 4 năm 2011.

Theo Quang Anh
Hà Nội Mớingatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên