TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khởi công tòa nhà cao nhất Hải Phòng SHP Plaza

28-03-2012 - 01:03 AM | Tin tức dự án

Khởi công tòa nhà cao nhất Hải Phòng SHP Plaza

Ngày 27/3, Tập đoàn VLC đã khởi công dự án Tòa Nhà Phức Hợp Văn Phòng, Căn Hộ Cao Cấp Và Trung Tâm Thương Mại - SHP Plaza tọa lạc tại số 12 đường Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng.

Dự án Tòa Nhà Hỗn Hợp Văn Phòng, Căn Hộ Cao Cấp Và Trung Tâm Thương Mại SHP Plaza là dự án trọng điểm của Tập đoàn VLC do Công ty Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Sơn & Hóa Chất Á Châu (Apachem) làm chủ đầu tư.

Dự án nằm ngay trên con phố trung tâm Lạch Tray được xây dựng trên khuôn viên rộng 3.041,5 m2. Đây là tổ hợp 28 tầng nổi (cao nhất Hải Phòng hiện nay) và 2 tầng hầm do kiến trực sư Hàn Quốc thiết kế gồm trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng ban quản lý dự án Apachem cho biết: Công trình được chia thành 3 không gian chính: Tầng hầm là nơi để xe và các phòng phục vụ hệ thống kỹ thuật công trình. Tầng trệt đến tầng 06: Các của hàng bán lẻ phục vụ cư dân địa phương, sảnh vào khu căn hộ, khu dịch vụ - thương mại, nhà hàng, văn phòng cho thuê khu cảnh quan sân vườn đi bộ. Từ tầng 07 đến tầng 28 là khu ở gồm các căn hộ cao cấp được thiết kế gồm 10 loại căn hộ điển hình và 11 loại căn hộ penthouse với các diện tích từ hơn 50m2 đến căn rộng nhất là hơn 105m2.

Thanh Ngà

ngatt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM