TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khởi công xây mới khu tập thể B6 Giảng Võ

25-07-2011 - 18:26 PM | Tin tức dự án

Khởi công xây mới khu tập thể B6 Giảng Võ
Ảnh minh họa

Sáng 25/7, Công ty đầu tư xây lắp và thương mại 36 (Bộ Quốc phòng) đã tiến hành khởi công xây dựng khu nhà ở tái định cư và văn phòng cho thuê tại B6 Giảng võ, quận Ba Đình.

Đây là dự án nằm trong chương trình cải tạo chung cư cũ xây mới của thành phố HN, cải tạo khu nhà B6 Giảng Võ trong tình trạng nguy hiểm.

Dự án có tổng mức đầu tư trên 800 tỷ đồng, với thiết kế gồm 2 khối nhà với 4 tầng hầm: Một khối 19 tầng phục vụ nhu cầu tái định cư của 104 hộ dân; một khối văn phòng cho thuê 20 tầng.

Đây là một dự án được thiết kế có khả năng kháng chấn cao khi động đất và hệ thống tự chữa cháy chuyên nghiệp trong trường hợp có hỏa hoạn.

Dự án dự kiến sẽ được đẩy nhanh đi vào sử dụng vào quý 1/2014, với mục tiêu chính đáp ứng kịp thời nhu cầu tái định cư cho cư dân nhà B6 Giảng Võ.

Dự án nhà B6 Giảng Võ là một trong những dự án điểm của HN khi nhận được sự đồng thuận của 100% hộ dân đồng ý tự di dời bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư.

Đặc biệt, Công ty đầu tư xây lắp và thương mại 36 (Bộ Quốc phòng) là đơn vị được chính người dân B6 tin tưởng lựa chọn và đề xuất làm đơn vị cải tạo khu nhà của mình.

 Theo Tuyết Mai
VTC News

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên