TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khởi động dự án Starcity Centre

13-04-2013 - 07:49 AM | Tin tức dự án

Khởi động dự án Starcity Centre

Dự án Star City Centre có quy mô diện tích 5ha với tổng mức sàn xây dựng 400.000m2, do Ocean Group làm chủ đầu tư, tại ngã tư Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến.

Thành phố Hà Nội sẽ báo cáo Thường trực Thành ủy xin ý kiến chỉ đạo về chủ trương cho phép đầu tư xây dựng Dự án Starcity Center, tại ô đất ký hiệu HH Khu Đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng.

Theo giới thiệu của chủ đầu tư dự án, Starcity Centre là dự án trọng điểm của khu vực với tổng diện tích là 5ha và 400.000m2 sàn xây dựng.

Starcity Center là tổ hợp khu văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại khép kín với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như bể bơi, quảng trường, văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại khép kín với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như bể bơi, quảng trường, rạp chếu phim, nhà hàng.

Khu trung tâm thương mại có tổng diện tích là 180.000m2 sẽ cung cấp mặt bằng bán lẻ lơn cho nhiều thương hiệu cao cấp và các siêu thị nhằm đáp ứng nhu  cầu mua sắm của cư dân trong dự án và các khu vực lân cận.

Dự kiến tổng diện tích căn hộ là 161.000m2, diện tích văn phòng: 22.500m2, diện tích khách sạn: 38.500m2.

Mới đây, Ocean Group cũng đã thâu tóm tòa nhà Sentinel Place tại số 41A Lý Thái Tổ, Hà Nội. Thông qua việc Ocean Hospitallity mua lại 91,25% cổ phần của CTCP BĐS Việt Bắc, doanh nghiệp tư nhân Hà Bảo cũng đã mua lại 8,7% cổ phần của Việt Bắc. Ông Hà Văn Thắm sở hữu toàn bộ Hà Bảo, đồng thời cũng là chủ tịch của Ocean Hospitality (thành viên của Ocean Group).

Bình An

 

 

thuatvk

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên