TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Kiểm tra các công trình ngầm ở bờ biển Nha Trang

15-02-2013 - 11:21 AM | Tin tức dự án

Kiểm tra các công trình ngầm ở bờ biển Nha Trang
Khu vực bờ biển đang được đào sâu đổ bêtông để làm nhà hàng ngầm Bốn Mùa

Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa cho biết đã chỉ đạo ban cán sự Đảng UBND tỉnh ngay sau thời gian nghỉ Tết Quý Tỵ phải kiểm tra các công trình ngầm đang được xây dựng tại bờ biển Nha Trang.

Việc kiểm tra tập trung vào ba vấn đề: việc hoàn trả mặt bằng sau xây dựng mà các chủ đầu tư đã cam kết, đặc biệt là theo dõi việc trồng lại các cây cổ thụ; kiểm tra độ cao của các công trình nổi phía trên, cần thiết phải điều chỉnh thiết kế vì không thể có tình trạng công trình thiết kế chỉ hai tầng nhưng độ cao lại trên 10m; kiểm tra lại thiết kế kiến trúc các công trình, đảm bảo hài hòa, phù hợp với cảnh quan cả về vật liệu màu sắc.

Cuối tháng 1-2013, báo Tuổi Trẻ liên tục phản ánh việc dư luận phản ứng khi tỉnh Khánh Hòa cho triển khai bốn công trình ngầm dưới bãi biển Nha Trang. Được biết, bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa có chỉ đạo trên sau khi nghe báo cáo tổng hợp của các cơ quan liên quan, nhất là ý kiến góp ý của các vị nguyên lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa qua các thời kỳ về việc tỉnh cho xây dựng các công trình ngầm dưới bãi biển Nha Trang.


Theo D.Thanh

TTO


ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên