TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ký kết hợp đồng thầu xây dựng và hoàn thiện dự án Thăng Long Number One

25-07-2011 - 18:47 PM | Tin tức dự án

Ký kết hợp đồng thầu xây dựng và hoàn thiện dự án Thăng Long Number One

Khu căn hộ cao cấp Thăng Long Number One do Viglacera làm chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư 3.900 tỷ đồng, quy mô khoảng 1000 căn hộ, được xây dựng tại số 1 đại lộ Thăng Long.

Ngày 25/7/2011, Tổng Công ty Viglacera đã tiến hành ký kết các hợp đồng xây dựng, hoàn thiện dự án Khu căn hộ Thăng Long Number 1. Theo đó, các nhà thầu xây dựng là Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (Coteccons) và Công ty Cổ phần Lạc Hồng; Tư vấn giám sát là AIC Management –Australia; Tư vấn thiết kế là Camolell Shillinglaw and Partners (Hongkong). Đồng thời Viglacera đã chọn CBRE làm đơn vị tư vấn tiếp thị dự án.

Khu căn hộ cao cấp Thăng Long Number One được xem là một trong những dự án biểu trưng của Viglacera. Dự án được xây dựng tại vị trí đắc địa vào bậc nhất tại trung tâm Hà Nội, ngay số 1 Đại lộ Thăng Long (đối diện với Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Dự án có tổng mức đầu tư hơn 3.900 tỷ đồng, gồm 2 tòa tháp căn hộ 40 tầng cao 152m, 3 tầng hầm thông nhau giữa 2 tháp có sức chứa khoảng 1200 ô tô, 3 tầng đế được thiết kế là khu chức năng, tiện ích cho khu căn gộm gồm có thương mại, nhà mẫu giáo, phòng tập thể thao, bể bơi trong nhà. Tầng 4 đến tầng 40 là khu căn hộ với tổng số hơn 1000 căn diện tích từ 90m2 đến 300m2. Xunh quanh tòa nhà được bố trí cây xanh, sân vườn, đường dạo, bể bơi, sân tennis,…

Đại diện chủ đầu tư dự án cho biết, đây là dự án mà Tổng Công ty Viglacera muốn hướng đến là một tòa nhà xanh, thân thiện với thiên nhiên, các căn hộ thiết kế thông minh và tích hợp nhiều chức năng hiện đại… Do đó, đề nghị các nhà thầu, nhà thiết kế cần đặc biệt chú ý đến yếu tố này. Bên cạnh đó, phải đảm bảo được tiến độ thi công xây dựng dự án.

Ông Nguyễn Bá Dương –TGĐ của Coteccons, đại diện nhà thầu khẳng định sẽ thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình đúng như chủ đầu tư giao.

Dự kiến đến cuối năm 2014, Khu căn hộ cao cấp Thăng Long Number One sẽ đi vào sử dụng.

Bình An

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên