TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lộ diện đại gia đầu tư dự án nghìn tỷ tại KĐT mới Dương Nội

31-12-2014 - 08:08 AM | Tin tức dự án

Lộ diện đại gia đầu tư dự án nghìn tỷ tại KĐT mới Dương Nội

Tổng mức đầu tư của Dự án 3 tòa chung cư cao tầng tại KĐT mới Dương Nội khoảng 1.000 tỷ, hiện dự án đã thi công xong phần móng và đủ điều kiện phân phối ra thị trường với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng/căn.

Sáng 30/12/2014, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ (CEN INVEST) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với chủ đầu tư, đơn vị phân phối để đầu tư, xây dựng và kinh doanh ba tòa H, J, K – Khu đô thị mới Dương Nội.

Trong đó, chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Nam Cường, CEN INVEST sẽ là đối tác chịu trách nhiệm triển khai dự án, thi công, quản lý, kinh doanh, 03 toà nhà H, J, K thuộc cụm chung cư CT7 – Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông; STDA sẽ là đơn vị phân phối độc quyền 03 toà nhà này.

Ông Phạm Thành Hưng, Chủ tịch HĐQT CEN INVEST cho biết, tổng mức đầu tư dự án này vào khoảng 1.000 tỷ đồng. CEN INVEST đã dùng vốn tự có để trả toàn bộ chi phí phần hạ tầng phần móng của dự án vào khoảng 25% tổng vốn đầu tư. Phần chi phí còn lại để phát triển dự án này sẽ huy động nguồn vốn từ khách hàng và nguồn vốn huy động hợp pháp khác.

Cũng trong buổi lễ CEN INVEST đã ký kết hợp tác với đơn vị phân phối sản phẩm dự án này là STDA.

Trao đổi với chúng tôi, Ông Phạm Thanh Hưng cho biết: “CEN INVEST là đơn vị đầu tư, phát triển dự án uy tín, trong đó CEN Group là một cổ đông lớn, ngoài ra còn CEN INVEST còn có sự tham gia của một nhóm nhà đầu tư thuộc câu lạc bộ doanh nhân thuộc Hội doanh nhân trẻ. Sự tham gia của những cá nhân này đã tạo ra nguồn tài chính vững mạnh bởi họ là người kinh doanh ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Những nhà đầu tư này đã tin tưởng và ủy quyền cho CEN INVEST đứng ra đầu tư vào bất động sản.”

Được biết,  CEN INVEST cũng đã thành công trong việc đầu tư các dự án nổi bật như Chung cư Lê Thành (TP. HCM), Thăng Long Garden (Hà Nội), CT2A, HHB Tân Tây Đô (Hà Nội),…

Theo Ông Nguyễn Thọ Tuyền, Tổng giám đốc STDA, tổng số căn hộ của 3 tòa chung cư này khoảng 630 căn có diện tích từ 56m2 đến 140m2, phần lớn số căn có diện tích nhỏ (dưới 80m2). Giá bán trung bình vào khoảng 17-18 triệu đồng/m2. Dự án dự kiến hoàn thành sau 18 tháng.

>>>Địa ốc Tp.HCM sôi động với hàng loạt dự án “khủng” công bố và chào bán

Gia Bảo

 

thuatkv

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên