TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Masteri Thảo Điền sẽ bàn giao nhà sớm hơn cam kết

22-09-2015 - 09:00 AM | Tin tức dự án

Masteri Thảo Điền sẽ bàn giao nhà sớm hơn cam kết

Người mua nhà tại Masteri Thảo Điền sẽ được nhận nhà sớm hơn 03 tháng so với thời hạn cam kết. Thông tin vừa được đại diện của chủ đầu tư công bố tại buổi Lễ cất nóc dự án ngày 18/9/2015 vừa qua.

Thực hiện trên mức cam kết

So với tiến độ mà chủ đầu tư, công ty CP Đầu tư Thảo Điền (TDI), ký kết với nhà thầu, công ty CP Xây dựng Cotec (CotecCons), Masteri Thảo Điền được cất nóc sớm hơn 03 tháng. Đây là tin vui với người mua nhà, là minh chứng khẳng định năng lực cũng như chữ Tín trong kinh doanh của chủ đầu tư khi tuân thủ và thậm chí, thực hiện trên mức cam kết.

Ngày nay, tiến độ dự án là chuyện sống còn của các doanh nghiệp BĐS và cũng là yếu tố có sức thuyết phục nhất tạo “lực hút“ cho dự án. Nếu quan sát tiến độ của Masteri Thảo Điền trong suốt quá trình xây dựng thì sự kiện cất nóc này là một kết quả tất yếu. Bởi từ khi công bố vào tháng 10 năm 2014, dự án này luôn cho khách hàng tận mình “mắt thấy tai nghe“ tiến độ nhanh chóng, các tòa nhà liên tục đạt các mốc độ cao mới.

Theo ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CotecCons, dự án áp dụng mô hình Tổng thầu thiết kế và thi công (Design&Build) và được quản lý theo B.I.M ngay từ khâu thiết kế, đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư và khách hàng, cụ thể là chất lượng công trình được đảm bảo, thời gian thi công được rút ngắn.

Ông Dương cũng cho biết: “CotecCons đã dốc toàn bộ sức lực, tâm huyết vào dự án để đem đến cho cư dân những căn hộ chất lượng được thi công với tiến độ nhanh nhất. Đến nay chúng tôi có thể khẳng định Masteri Thảo Điền là dự án có tiến độ nhanh nhất trong tất cả các dự án từ trước đến nay do CotecCons thực hiện”.

Thành công nhờ nội lực mạnh mẽ - Đối tác uy tín

Sau hơn 11 tháng ra mắt (từ tháng 10 năm 2014), Masteri Thảo Điền đã cung cấp gần 3000 căn hộ cao cấp ra thị trường Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh và được người mua tin tưởng đón nhận. Dự án đáp ứng được những yêu cầu của người mua nhà: hội tụ đầy đủ tiện ích, một không gian sống hoàn chỉnh kết hợp giữa tiện ích hiện đại và không gian sinh thái. Ngoài ra, việc lựa chọn, hợp tác cùng các đối tác có uy tín, kinh nghiệm dày dạn cũng đã giúp nhà đầu tư có được sức mạnh tốt nhất để phát triển dự án.

Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án

Bên cạnh Tập đoàn Vingroup và CotecCons, những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, xây dựng tại Việt Nam, góp mặt cùng chủ đầu tư tại dự án Masteri Thảo Điền còn có Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đứng ra quản lý nguồn vốn, giám sát tiến độ, đảm bảo các cam kết với khách hàng phải được tuân thủ.

Việc dòng tiền được một tổ chức tài chính uy tín quản lý chuyên nghiệp, minh bạch là chính sách đúng đắn của chủ đầu tư và các đối tác nhằm tối ưu hóa hiệu quả dự án, giúp Masteri Thảo Điền triển khai thuận lợi và đạt kết quả như ngày hôm nay. Đây cũng là nền tảng vững chắc nhất để thu hút và giữ được niềm tin của khách hàng, khiến khách hàng yên tâm mua nhà mà không sợ rủi ro.

Hiện nay, một hạng mục quan trọng của dự án là TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup đầu tư cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý IV/2015. Vincom Mega Mall Thảo Điền là khu TTTM có quy mô lớn nhất khu Đông TPHCM với mô hình “một điểm đến mọi nhu cầu”, mang lại giá trị sống tốt nhất cho cư dân Masteri Thảo Điền cũng như người dân sống tại quận 2 và các quận lân cận.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên