TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MBB hợp tác với FLC cho vay mua nhà tại dự án FLC Landmark Tower

09-03-2012 - 09:58 AM | Tin tức dự án

MBB hợp tác với FLC cho vay mua nhà tại dự án FLC Landmark Tower

Theo đó, khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được MBBank tài trợ vốn 70% trong vòng 10 năm khi có nhu cầu mua căn hộ tại dự án FlC Landmark Tower.

Theo tin từ CTCP Tập đoàn FLC (mã CK: FLC) cho biết, FLC vừa đạt được thỏa thuận phối hợp với Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) thực hiện chương trình tài trợ 70% nhu cầu vốn khi mua căn hộ tại dự án FLC Landmark Tower.

Khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được MB tài trợ đến 70% nhu cầu vốn , thời gian vay lên tới 10 năm. Hồ sơ, thủ tục vay của chương trình này được giải quyết nhanh, thuận tiện trong 24 giờ.

Ngoài ra, FLC cũng đã dành ưu đãi cho những khách hàng thanh toán trước hạn Đợt 3 được ưu tiên lựa chọn trước 1 vị trí để xe ô tô tại tầng hầm của tòa nhà.

FLC Landmark Tower toạ lạc tại ngã ba Lê Đức Thọ - Hồ Tùng Mậu, vị trí thuận tiện cho làm việc, học tập, sinh hoạt cũng như vui chơi, giải trí. Toà nhà gồm 32 tầng, trong đó có 2 tầng hầm, 5 tầng làm văn phòng cho thuê và 25 tầng làm căn hộ chung cư cao cấp, với 300 căn hộ có diện tích từ 124 đến 159 m2.

Khối văn phòng 5 tầng với tổng diện tích hơn 10,000 m2, với tầng 1 và 2 tập trung cho trung tâm thương mại, tầng 3, 4, 5 là khu vực văn phòng làm việc.

Bình An

thuatvk

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM