TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Mon City: Dự án đúng tiến độ sẽ đảm bảo chất lượng

31-03-2016 - 10:00 AM | Tin tức dự án

Mon City: Dự án đúng tiến độ sẽ đảm bảo chất lượng

Nửa cuối năm 2015, đầu năm 2016, thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trở nên sôi động với một loạt các dự án “khủng”, cạnh tranh nhau về thương hiệu, chất lượng cũng như tiến độ.

Một số chuyên gia cho rằng, đối tượng hưởng lợi từ cuộc cạnh tranh này chính là khách hàng.

Có khách hàng đã ví von, khu vực phía Tây Hà Nội hiện nay giống như một đại công trường, rất dễ để tìm thấy ở đây các dự án đáp ứng đa dạng nhu cầu thị trường. Và người mua nhà rất dễ để so sánh, cân nhắc lựa chọn căn hộ tại một dự án hợp với túi tiền cũng như nhu cầu để ở hoặc đầu tư.

Tuy nhiên, một dự án không thể không nhắc đến, với ưu thế nằm ở vị trí trung tâm, hạ tầng và hệ thống tiện ích đa dạng, có chất lượng cũng như tiến độ đạt chuẩn là dự án Mon City của Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng. Mới chính thức ra mắt thị trường cuối năm 2015 nhưng nắm giữ nhiều ưu thế, “đánh” trúng nhu cầu người mua, đến nay, Mon City đang đảm bảo tiến độ xây dựng phần thân nhà và đã bán hết ¾ số lượng căn hộ.

Công trường dự án Mon City luôn đáp ứng chuẩn xác chất lượng, tiến độ
Công trường dự án Mon City luôn đáp ứng chuẩn xác chất lượng, tiến độ

Trong một phát biểu gần đây, ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng cho biết: “Mon City là rất nhiều tâm huyết của cả tập thể HD Mon. Hướng toàn bộ lợi ích cao nhất đến khách hàng, HD Mon đã không ngần ngại đầu tư và bắt tay với các đối tác lớn để đảm bảo mang đến những căn hộ hoàn hảo nhất về chất lượng, đáp ứng tốt nhất về tiến độ.”

Ở thời điểm hiện tại, công trường dự án Mon City đã chứng minh những phát biểu của người đứng đầu HD Mon là hoàn toàn có cơ sở, một chủ đầu tư tuy khá mởi mẻ trên thị trường nhưng đầy triển vọng, và đặc biệt luôn “nói thật, làm thật”.

Đầu tháng 3/2016, Sở xây dựng Hà Nội đã chính thức công bố danh sách ít ỏi dự án được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai, trong đó có dự án Mon City (Hải Đăng City). Dự án này cũng đã được ngân hàng HD Bank chính thức bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư.

Đây là những yếu tố hết sức quan trọng, khẳng định uy tín của chủ đầu tư đồng thời cũng là cơ sở để khách hàng đặt niềm tin vào Mon City. Thực tế, thị trường Bất động sản Hà Nội hiện nay khá sôi động nhưng không có nhiều dự án đắc địa và đáp ứng đầy đủ các điều kiện bán hàng như Mon City.

Mon Street – Thương hiệu nhà phố thương mại độc đáo của Mon City sẽ được bàn giao trong quý 3/2016
Mon Street – Thương hiệu nhà phố thương mại độc đáo của Mon City sẽ được bàn giao trong quý 3/2016

Nằm trong quần thể Mon City, khu nhà phố thương mại hiện đại Mon Street cũng đang đáp ứng chuẩn xác tiến độ theo kế hoạch để bàn giao cho khách hàng ngay từ quý 3/2016. Trao đổi với phóng viên, 1 đại diện phụ trách kỹ thuật của dự án Mon City cho biết:

“Việc xây dựng vượt tiến độ hoàn toàn nằm trong khả năng của chúng tôi. Tuy nhiên, thực hiện đúng tiến độ như kế hoạch đề ra sẽ đảm bảo chất lượng xây dựng tiêu chuẩn.. Bởi ngay từ khi lập kế hoạch, chúng tôi đã phải tính toán kỹ lưỡng để công trình đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật. Nếu quá trình xây dựng diễn ra quá nhanh có thể sẽ khiến chất lượng công trình không đồng bộ, ảnh hưởng đến những kết cấu về sau.”

Anh Lê Duy Nam, một khách hàng đã ký hợp đồng mua nhà tại dự án Mon City và nhận chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư cho biết:

“Trước khi quyết định mua căn hộ 86m2 tại Mon City, tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều các dự án xung quanh. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu ở của gia đình thì tôi thực sự ấn tượng với sự chân thành khi tiếp xúc với chủ đầu tư và được chứng kiến công trường đầy sôi động của Mon City. Tôi cảm thấy rất tin tưởng vào chủ đầu tư và dự án này.”

Được hiện thực hóa vào giữa năm 2015 từ bản vẽ quy hoạch và thiết kế của AEDAS – một trong 5 công ty kiến trúc hàng đầu thế giới, dưới sự bảo trợ của ngân hàng HD Bank và tổng thầu xây dựng Hòa Bình, đến nay dự án Mon City đã cùng Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng ghi những dấu ấn đặc biệt trên thị trường bất động sản, đặc biệt là khu vực phía Tây Hà Nội.

Là một trong những dự án đầu tiên được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính, dự án Mon City đã trao cho khách hàng niềm tin về những căn nhà mơ ước trong bối cảnh thị trường đang có nhiều biến chuyển hiện nay.

Mon City là dự án tổ hợp chung cư và nhà phố thương mại nằm ở vị trí đắc địa nhất trung tâm hành chính thương mại Mỹ Đình. Trải rộng trên diện tích 6.7ha với mức đầu tư lên đến gần 6000 tỷ đồng, giai đoạn 1 Mon City cung cấp ra thị trường 896 căn hộ chung cư có diện tích từ 52,6m2 đến 86m2 và 147 căn nhà phố thương mại cao 5 tầng, 1 tum với mặt tiền rộng 6m, có diện tích từ 78m2 đến 174,8m2.

Website: http://moncity.vn/ http://moncity.com.vn/

Hotline: 0966 639 669/ 09 1819 5588

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên