TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mua bất động sản: Xem giá, không phải chỉ nhìn những con số

14-01-2014 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Mua bất động sản: Xem giá, không phải chỉ nhìn những con số

Được chào bán vào tháng 1/2014, khu biệt thự Nam Viên thuộc đô thị Phú Mỹ Hưng với 96 biệt thự đơn lập và biệt thự phố vườn sẽ đem đến môi trường sống xanh ngay trung tâm thành phố cho cư dân.

Trải nghiệm giá trị từ thực địa dự án
 
Những ngày qua, Khu dân cư Nam Viên thuộc đô thị Phú Mỹ Hưng đón lượng khách lớn đến tham quan thực tế công trình dự án biệt thự Nam Viên do Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư và sẽ được chào bán vào ngày 19/1/2014. Trải nghiệm thực tế là một phần quan trọng trong quy trình giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp này. Từ đây, người quan tâm có thể theo dõi tiến độ dự án, nhận định rõ tổ hợp các công trình kết nối với không gian sống xung quanh ngôi nhà định mua. 
 
Đây là cách làm nhằm giúp khách hàng thấu suốt mọi vấn đề về quy hoạch, sản phẩm, cảnh quan, tiện ích… trước khi đưa ra quyết định. Điều này hoàn toàn hợp lý bởi dù ở đô thị này hay nơi nào khác thì giá trị môi trường sống luôn có vai trò tác động trực tiếp đến những nhu cầu hàng ngày của cư dân. Nếu không hiểu rõ những giá trị này, người mua khó có thể hình dung những khó khăn sẽ gặp phải nếu có sau khi đã dọn vào. 
 
Theo nhiều khách hàng, lợi thế của dự án biệt thự Nam Viên là giao thông trên các trục đường lớn từ 21~25m và ngoại quan toàn khu theo đó cũng sang trọng hơn. Đặc biệt, qua đường Tân Phú có các trường Nhật Bản, Đài Bắc, Hàn Quốc, trường tiểu học, trường mẫu giáo Bông Hoa Nhỏ, Quốc tế Canada, Nam Sài Gòn…Đây cũng là một yếu tố lấy điểm với những khách hàng có con độ tuổi đến trường.
 
Khách quan tâm dự án cũng được chứng kiến những công nhân đang làm công tác duy tu bảo dưỡng cho tổ hợp công viên Nam Viên rộng gần 4,5ha kề bên. Ưu điểm của khu dân cư Nam Viên là có tỷ lệ cây xanh cao nhất đô thị, nên các dự án cũng được hưởng ưu điểm này. Sự kết nối của khu biệt thự Nam Viên với công viên vừa tạo cảnh quan hài hòa giữa kiến trúc cổ điển Châu Âu vừa thiết lập tương quan giữa con người và thiên nhiên. Đó sẽ là cảm giác thư thái nhẹ nhàng của cư dân khi được sống trong bầu không khí đầy sắc xanh, gió trời, ánh sáng và là không gian để người lớn tuổi sáng tối dưỡng sinh và trẻ con vận động sau giờ học. 
 
Giá trị được cam kết bằng bàn tay và trái tim
 
Tìm kiếm lợi ích trong sự phát triển bền vững là điều Phú Mỹ Hưng chọn làm tiêu chí phát triển và là tiêu chí nhận diện giá trị sản phẩm và thương hiệu. Có thể nói điều làm nên thành công của đô thị Phú Mỹ Hưng chính là đã thực hiện được sáu yếu tố thống nhất: đầu tư, quy hoạch, hạ tầng, thiết kế, xây dựng, quản lý. Sự nối kết các yếu tố tạo nên tính thống nhất trong quá trình triển khai khu đô thị đã hình thành một môi trường sống đồng bộ, mang nhiều tiện ích cho người dân. 
 
Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng khuyến khích khách hàng tự đánh giá giá trị ngôi nhà khi đặt ngôi nhà trong tổng thể của một khu bao gồm nhiều hạng mục liên quan mà hay còn gọi là môi trường sống lớn - những giá trị vô hình và hữu hình mà khách hàng được hưởng khi mua nhà. Nếu như giá trị hữu hình bao gồm hạ tầng cơ sở đồng bộ (đường xá, cầu cống, hệ thống điện, nước thải…) và những tiện ích phục vụ (thương mại, tài chính, trường học, dịch vụ y tế, ngân hàng, thể thao, an ninh…), thì giá trị vô hình là những điều mà cư dân chỉ có thể cảm nhận như hít thở không khí trong lành, sức khỏe cải thiện, trẻ em có sân chơi và cộng đồng trí thức xung quanh. Đây chính là môi trường nhân văn tác động trực tiếp đến quá trình hình thành nhân cách của trẻ em sau này. 
 
Rõ ràng, không thể võ đoán giá nhà khi chưa đặt ngôi nhà trong tổng thể môi trường sống lớn. Những giá trị này không thể có tiền là mua được, không thể định giá theo kiểu tiền triệu/m2 diện tích sàn sử dụng và không thể thay đổi một sớm một chiều. Chính những giá trị này này sẽ tác động theo chiều thuận trong việc gia tăng giá trị bất động sản của ngôi nhà. 
 
Không chỉ riêng bất động sản mà khi mua bất cứ sản phẩm nào, nguyên tắc “giá tốt nhất chứ không phải giá rẻ nhất” luôn là yếu tố quan trọng để người mua cân nhắc khi đưa ra quyết định. 
 
Biệt thự Nam Viên gồm 58 biệt thự đơn lập diện tích sàn từ 308 – 367m2 và 38 biệt thự phố vườn diện tích sàn từ 223 – 230m2. Người mua sẽ thanh toán trong 24 tháng. Quý 4/2015, dự án sẽ được đưa vào hoạt động. 
 
Được biết, hiện công ty Phú Mỹ Hưng đang phối hợp với các đơn vị thiết kế uy tín thực hiện cuốn sách thiết kế nội thất để tặng khách hàng. Biệt thự Nam Viên có 5 kiểu nhà, mỗi đơn vị thiết kế gồm S Design, Mộc Décor, DVK Asia, Nhà Vui và Eke thực hiện một kiểu, tạo nên sự đa dạng trong phong cách thiết kế, giúp khách hàng có thêm những tham khảo, lựa chọn mẫu thiết kế, đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí khi décor căn nhà.
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng: (84-8) 5411-8888;
(84-4) 3936-2640;
    
Mẫu thiết kế nội thất Biệt thự phố vườn Nam Viên kiểu B1 do S Design thực hiện
 
 
Ấn tượng đầu tiên có thể làm bất kì ai bước vào ngôi biệt thự này chính là
phong cách hiện đại,mạnh mẽ và sang trọng của phòng khách tựa như các 
sảnh chờ của khách sạn hạng sang bậc nhất.
    
Kiến trúc sư của S Design mang đến một không gian phòng ngủ thật thư thái,
ấm cúng dành cho chủ nhân Biệt thự phố vườn Nam Viên (kiểu B1)
    
Mẫu thiết kế nội thất Biệt thự đơn lập Nam Viên kiểu A1 do Mộc Décor thực hiện
 
Phòng khách Biệt thự Nam Viên (Kiểu A1)
 
Phòng ngủ với gam màu tím lãng mạn, nhẹ nhàng, thư thái
cho chủ nhân Biệt thự Nam Viên (Kiểu A1)
 
    A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên