TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Người mua nhà thu nhập thấp Sài Đồng “vây” Hanco3 khiếu nại

03-01-2014 - 15:54 PM | Tin tức dự án

Người mua nhà thu nhập thấp Sài Đồng “vây” Hanco3 khiếu nại
Khách hàng giăng biểu ngữ phản đối chủ đầu tư

Dự án nhà ở thu nhập thấp (TNT) Sài Đồng do Hanco3 là chủ đầu tư đang vấp phải sự phản ứng quyết liệt của người mua nhà về những quyết định của chủ đầu tư mà họ cho là vô lý.

Sáng 3/1/2014, hàng chục khách hàng, người mua nhà dự án nhà ở TNT Sài Đồng, tòa nhà NO10A và NO12-3 do Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội (Hanco3) là chủ đầu tư, đã kéo đến Công ty Hanco3 tại tầng 6, số 18 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội để làm việc với lãnh đạo công ty về những vấn đề liên quan đến dự án nhà ở TNT này.

Tuy nhiên, sau đó nhóm khách hàng này đã phải ra về trong tình trạng “rất bức xúc” vì không gặp được lãnh đạo của công ty, bởi đại diện Hanco3 là ông Lê Toàn Thắng, Giám đốc công ty “vắng mặt”.

Theo khách hàng, theo hợp đồng thời gian bàn giao căn hộ là quý 2/2013 nhưng sau đó chủ đầu tư đã không thể bàn giao cho các hộ dân. Sau đó, chut đầu tư cam kết chậm nhất đến 31/12/2013 bàn giao nhà cho hộ dân. Thanh tra Sở Xây dựng cũng đã có văn bản yêu cầu Hanco3 bàn giao nhà đúng thời hạn đã cam kết với các hộ dân mua nhà.


Tuy nhiên, đến nay vụ việc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Ngày 3/1/2014 các hộ dân mua nhà tại dự án này lại kéo đến công ty Hanco3 để khiếu nại, đồng thời cho rằng, cho đến nay công trình vẫn chưa lắp đặt xong thang máy, thiếu thang máy, chưa có điện lưới,...

Hàng chục khách hàng tụ tập ở công ty Hanco3 để phản đối chủ đầu tư sáng 3/1/2014

Người mua nhà đã sẵn sàng tại phòng họp của Hanco3 nhưng lãnh đạo Hanco3 không có mặt tại công ty, buổi họp không thể diễn ra

Nhật Nam

thuatvk

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên