TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhà Đà Nẵng: Chào đón khách hàng tham quan căn hộ mẫu Lapaz Tower

12-03-2012 - 10:17 AM | Tin tức dự án

Nhà Đà Nẵng: Chào đón khách hàng tham quan căn hộ mẫu Lapaz Tower

Dự án La Paz Tower nằm ở vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng, là nơi hội tụ những yếu tố khác biệt và thuận tiện trong sinh hoạt và làm việc.

Cách Toà nhà Trung tâm hành chính của thành phố chưa đầy 3 phút di chuyển bằng xe máy. Không gian thoáng đãng với tầm nhìn tuyệt đẹp từ trung tâm thành phố về các hướng, đường giao thông thuận tiện và các tiện ích đều được phủ trong bán kính 500m.

Theo tiến độ thi công, đến đầu năm 2013, dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng. Mặc dù  tình hình thị trường bất động sản còn khá trầm lắng nhưng chủ đầu tư đã quyết tâm đẩy nhanh tiến độ dự án và bắt đầu thực hiện phần hoàn thiện của dự án từ tầng 1 đến tầng 12. Tầng cuối cùng của dự án sẽ được đổ sàn ngay trong tháng 3/2012.

Dự án hoàn thành sẽ là một điểm nhấn điển hình trong việc xây dựng Chung cư mới thay thế những chung cư cũ đã bị hư hỏng, xuống cấp góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị và an cư lạc nghiệp cho người dân thành phố.

Công ty CP Đầu tư Phát triển nhà Đà Nẵng (NDN), chủ đầu tư của Dự án, đã hoàn thành nhà mẫu tại số 100 đường Đinh Công Trứ, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

           Nhà mẫu tại 100 Đinh Công Trứ                                         Căn hộ nhìn từ cửa vào

Các mẫu phòng

Phòng khách


Phòng ngủ


Bếp và vệ sinh

Nhà mẫu mở cửa đón khách từ 8h30 - 17h00 hằng ngày. Quý khách có nhu cầu tham quan, tìm hiểu thực tế để hình dung và có thêm lựa chọn trước khi quyết định trở thành chủ nhân căn hộ.

Liên hệ : Sàn giao dịch Bất động sản NDN – 31 Núi Thành, Đà Nẵng.
Hotline: 0511 269 55 55 (Anh Tuấn - Chị Hoàng)
Tel: 0511 3628 588 
Email: info@ndn.com.vn
Website: www.ndn.com.vn

ngatt