TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

N.H.O đầu tư thêm 1.000 tỷ tại thị trường bất động sản Đà Nẵng

21-03-2014 - 09:52 AM | Tin tức dự án

N.H.O đầu tư thêm 1.000 tỷ tại thị trường bất động sản Đà Nẵng

Dự án First Home Đà Nẵng có quy mô lên tới 2200 căn hộ với tổng mức đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng.

Ngày 20 tháng 03 năm 2014, Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc gia (National Housing Oganization – N.H.O) đã ký kết hợp tác đầu tư với Công ty Kreves (Hàn Quốc)  đầu tư 1000 tỷ đồng để phát triển dự án First Home Đà Nẵng.

Theo đó, N.H.O sẽ cùng với Kreves phát triển dự án First Home Đà Nẵng trên diện tích 4,3 ha và chính thức khởi công dự án này vào tháng 06 tới. Sau khi đưa vào sử dụng dự án sẽ cho ra đời 2200 căn hộ bao gồm đầy đủ tiện nghi như: công viên, hồ bơi, siêu thị, rạp chiếu phim và trung tâm thương mại…

“Chúng tôi quyết định bỏ ra khoảng 1000 tỷ đồng để đầu tư vào dự án này vì chúng tôi nhìn thấy được vị trí quan trọng của dự án khi được đưa vào sử dụng. Dự án không chỉ cung cấp cho cư dân chốn an cư tiện nghi mà còn góp phần làm hiện đại thêm bộ mặt của đô thị tại Thành phố Đà Nẵng”. ông Kim Kyoo Chul, Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty N.H.O cho biết.

Cũng theo ông Kim, trước khi chính thức tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam, N.H.O có cam kết với Bộ Xây dựng sẽ xây dựng tại Việt Nam 100.000 căn hộ trong vòng 10 năm.

N.H.O đang có tham vọng đầu tư vào các TP lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, An Giang, Quảng Ngãi, Quy Nhơn và Bình Dương…để phát triển loại hình như ở giá rẻ, chất lượng tốt. Ông Kim Kyoo Chul, cho biết thêm sẽ hợp tác cùng với các đối tác uy tín khác như Công ty Xây dựng Handong (Hàn Quốc), Công ty Tư vấn Quản lý NIBC để tạo dựng được các sản phẩm có chất lượng.

Theo Bình An

ngatt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên