TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

NLG cùng 2 nhà phát triển BĐS Nhật đầu tư 500 tỷ đồng vào dự án Flora Anh Đào

24-03-2015 - 15:12 PM | Tin tức dự án

NLG cùng 2 nhà phát triển BĐS Nhật đầu tư 500 tỷ đồng vào dự án Flora Anh Đào

Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đầu tư vào Flora Anh Đào dưới hình thức mua lại 50% cổ phần của Công ty dự án Nguyên Phúc. NLG cho biết đã sẳn sàng quỹ đất để phát triên 6.000 căn hộ phân khúc khá.

Sáng ngày 24/03/2015 CTCP Đầu tư Nam Long (MCK: NLG) đã tiến hành ký kết hợp tác phát triển dự án căn hộ Flora Anh Đào với 2 Tập đoàn của Nhật Bản là Hankyu Reatly và Nishi Nippon Railroad. Theo đó:

Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đầu tư vào Flora Anh Đào dưới hình thức mua lại 50% cổ phần của Công ty dự án Nguyên Phúc – Công ty phát triển căn hộ Flora Anh Đào.

Trong quan hệ hợp tác này, nhà đầu tư Nhật bản sẽ hỗ trợ nguồn tài chính phát triển cho dự án và người mua. Ngoài ra họ còn chia sẻ với Nam Long những kinh nghiệm phát triển Bất động sản thực tiễn của họ.

Dự án Flora Anh Đào tọa lạc ở phường Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh, được xây dựng trên khuôn viên 1,1 ha, cao 16 tầng gồm 500 căn hộ, có tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng.

Flora là một phiên bản nâng chuẩn của EHome về mọi khía cạnh quan trọng của Bất động sản như vị trí đắc địa hơn, môi trường sống tốt hơn, vật liệu sử dụng chất lượng cao hơn và dịch vụ cung cấp đầy đủ hơn.

NLG cho biết, dự án Flora Anh Đào sẽ được mở bán trung tuần tháng 4/2015. Dự án gồm 2 loại căn hộ chính có diện tích 54m² và 67 m², giá bán khởi điểm 18,9 triệu đồng/m².

Năm 2015 NLG có kế hoạch tung ra thị trường 2.638 đơn vị sản phẩm trong đó có 2.223 căn hộ, 102 đất nền. Tỷ suất lợi nhuận của dòng sản phẩm Flora là 12-15%, đóng góp khoảng 15%  cơ cấu doanh thu của Nam Long trong năm 2015 và dự kiến sẽ tăng lên trong những năm tới.

Trao đổi với báo giới, đại diện của NLG cho biết, NLG hiện đã chuẩn bị sẵn sàng quỹ đất để phát triển khoảng 6.000 căn hộ Flora trong vòng 3-5 năm tới gồm 8 hecta đất trong khu đô thị 37 hecta Aquamarine Residences tại Bình Chánh; 2 hecta tại dự án East Gate Residences Q.9, 1 hecta tại Golfview Q.9. Ngoài ra NLG vẫn đang tiến hành đàm phán với một số chủ đất để mua thêm những quỹ đất phù hợp.

Được biết Hankyu Reatly là công ty con của Tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings, Inc – một tập đoàn đa ngành trong các lĩnh vực phát triển hạ tầng, bất động sản, du lịch, truyền thông, giao thông vận tải… Trong khi đó, Nishi Nippon Railroad ra đời hơn 100 năm với 80 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực giao thông, logistic, phân phối, khách sạn, bất động sản…


Thanh Giang

Ngọc Quỳnh

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên