TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PDR đang đàm phán để bán sỉ hơn 60 lô đất nền biệt thự tại dự án The EverRich 3

27-08-2014 - 11:00 AM | Tin tức dự án

PDR đang đàm phán để bán sỉ hơn 60 lô đất nền biệt thự tại dự án The EverRich 3

Mặc dù nhận được nhiều sự quan tâm của người mua nhưng PDR đang xem xét khả năng bán sỉ phần biệt thự với mục đích thu tiền về sớm.

Theo cập nhật từ Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt (mã CK: PDR), hiện ban lãnh đạo công ty đang trong quá trình thương thảo với một đối tác để bán sỉ hơn 60 lô đất nền biệt thự ven sông tại dự án The EverRich 3, trị giá hơn 400 tỷ đồng. Ban lãnh đạo của PDR cho biết, mặc dù nhận được nhiều sự quan tâm của người mua nhưng PDR đang xem xét khả năng bán sỉ phần biệt thự với mục đích thu tiền về sớm, nhằm chuẩn bị nguồn vốn để cuối năm nay triển khai việc khởi công xây dựng khối nhà đầu tiên của khu căn hộ tại dự án The EverRich 3.

Ngoài vị trí đắc địa, đối diện trung tâm tài chính quốc tế (ngay sát Phú Mỹ Hưng, kết nối giao thông thuận tiện), thì hạ tầng đã hoàn thiện và giá bán cạnh tranh là những nguyên nhân giúp The EverRich 3 thu hút được sự quan tâm của người mua. Theo thiết kế, The EverRich 3 có tổng cộng 78 đất nền biệt thự và 9 khối nhà với 3,800 căn hộ. Theo dự kiến của công ty, khu biệt thự sẽ được bán hết từ đây đến cuối năm. Sau đó, PDR sẽ khởi công xây dựng khu căn hộ. Mỗi căn hộ tại dự án The EverRich 3 sẽ có diện tích từ 62-75 mét vuông, phù hợp với nhu cầu của thị trường hiện nay.

Dự án The EverRich 3 được kỳ vọng sẽ giúp doanh thu và lợi nhuận của PDR tăng trưởng mạnh trong 2-3 năm tới đây. Trong khi đó, dự án The EverRich 2 (đường Đào Trí, quận 7) dự kiến sẽ giúp PDR hoàn thành kế hoạch 50 tỷ LNTT của năm 2014 khi một số căn hộ tại block C được bàn giao vào đầu quý 4 này. Qua đó, năm 2014 sẽ có kết quả kinh doanh vượt trội so với giai đoạn 2011-2013.

Phương Chi

thanhhuong

Theo Infonet

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM