TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phú Quốc có thêm dự án nghỉ dưỡng 4.500 tỷ đồng

02-11-2015 - 11:32 AM | Tin tức dự án

Phú Quốc có thêm dự án nghỉ dưỡng 4.500 tỷ đồng
Nhà đầu tư quan tâm tới dự án nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

Dự án có quy mô 80 ha, tổng mức đầu tư 4.500 tỷ đồng, trải dài gần 1 km mặt biển tại trung tâm Bãi Trường (Phú Quốc).

Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Phú Quốc hiện đang xây dựng, vừa được Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Phú Quốc – đơn vị thành viên của CEO Group công bố ra mắt tại thị trường Hà Nội.

Sonasea Villas & Resort có vị trí trung tâm Bãi Trường, cách thị trấn Dương Đông khoảng 10 phút chạy xe hơi, và sân bay quốc tế Phú Quốc khoảng 5 phút chạy xe hơi. Phía trước dự án là bãi biển sau lưng là núi Dương Tơ, tuyến đường Cửa Lấp – An Thới, theo phong thủy tạo thế  “tựa sơn hướng thủy”.

Theo chủ đầu tư công bố, khu nghỉ dưỡng gồm các khu resort 4 – 5 sao, Novotel Phu Quoc Resort, khu biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas, căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Condotel, khu phố đi bộ và mua sắm, khu phức hợp văn phòng và thương mại, khu vui chơi giải trí…Tổng mức đầu tư 4.500 tỷ đồng.

Đến nay, chủ đầu tư đã giải ngân hàng nghìn tỷ đồng cho dự án, đầu tư đồng bộ về hạ tầng của khu nghỉ dưỡng. Trong đó, Novotel Phu Quoc Resort quy mô 400 phòng khách sạn và biệt thự hướng biển sẽ hoàn thành vào tháng 12/2015. Khu biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas dự kiến hoàn thành vào dịp 30/4/2016, có diện tích từ 270 m² - 713 m².

Lần đầu tiên được công bố ra thị trường, theo ghi nhận đã có khoảng 300 nhà đầu tư quan tâm đợt bán biệt thự đầu tiên của dự án với 78 căn. Kết quả, đã có 10 khách hàng đặt mua đầu tiên được chiết khấu 200 triệu đồng theo chính sách của chủ đầu tư. Được biết, giá biệt thự Sonasea Villas khoảng từ 12 -20 tỷ đồng mỗi căn.

Nếu tham gia chương trình cho thuê biệt thự như những dự án khác, chủ dự án cam kết lợi nhuận tối thiểu hàng năm 9% giá bán biệt thự (không bao gồm VAT) trong 5 năm; mức chia sẻ lợi nhuận 85% cho khách hàng trong 10 năm và 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm.

Bình An

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên