TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phú Yên có dự án du lịch 1 tỷ USD

27-06-2015 - 16:22 PM | Tin tức dự án

Phú Yên có dự án du lịch 1 tỷ USD

Sáng 27/6, tại xã An Phú, TP Tuy Hòa, Phú Yên, Công ty TNHH New City Việt Nam đã làm lễ động thổ dự án Khu du lịch liên hợp cao cấp với vốn đầu tư 1 tỷ USD.

Dự án được xây dựng trên khu vực các xã ven biển An Chấn, An Mỹ (huyện Tuy An) và An Phú (TP Tuy Hòa). Đây là dự án 100% vốn nước ngoài do Công ty TNHH New City Việt Nam làm chủ đầu tư. Tham gia dự án này có các nhà đầu tư Hàn Quốc, Đài Loan (TQ), Hoa Kỳ và Australia.

Được biết, dự án có tổng vốn đầu tư 1 tỷ USD trên diện tích hơn 350 ha. Chủ đầu tư sẽ đầu tư resort cao cấp 5-6 sao với các dịch vụ du lịch hiện đại, bao gồm cả siêu thị hiện đại và cảng du thuyền quốc tế trên diện tích 122 ha. Khu Bãi Súng thuộc xã An Chấn và An Mỹ (huyện Tuy An) với diện tích 237 ha sẽ xây dựng sân golf 36 lỗ và tổ hợp khách sạn.

Trong dự án này, một dự án thành phần mang tên Sunrise Phú Yên được xây dựng trên đảo Hòn Chùa, cách bờ biển xã An Chấn 1 km. Khu du lịch này thiết kế khu săn lặn, câu cá và các dịch vụ vui chơi trên biển. Bãi tắm Hòn Chùa, Hòn Dứa và sẽ biến nó thành bãi tắm cao cấp, xây dựng một cầu tàu để đón khách du lịch từ đất liền ra đảo.

 

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên