TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phú Yên thu hồi Dự án Khu du lịch resort Biển Xanh

03-10-2012 - 17:13 PM | Tin tức dự án

Phú Yên thu hồi Dự án Khu du lịch resort Biển Xanh

Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Yên vừa ra thông báo chính thức chấm dứt hiệu lực đầu tư đối với Dự án Khu du lịch resort Biển Xanh.

Nguyên nhân là do nhà đầu tư là Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Song Kỷ không triển khai theo tiến độ đầu tư, không thực hiện các quy định về Luật Thuế, Luật Đất đai.

Dự án Khu du lịch resort Biển Xanh, còn gọi là Dự án “Làng chuyên gia, khu nghỉ dưỡng cao cấp Seaside” được xây dựng trên diện tích 6,6ha vốn là rừng phi lao phòng hộ ven biển thuộc thành phố Tuy Hòa, với kinh phí đầu tư 150 tỷ đồng.

Dự án nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng, du lịch biển của các chuyên gia cũng như du khách trong và ngoài nước.

Dự án có bốn hạng mục chính gồm 60 villa biệt lập và song lập được thiết kế với phong cách gần gũi thiên nhiên; khu dịch vụ gồm hồ bơi, sân tennis, phòng massage, phòng tập thể dục, công viên cây xanh; cụm nhà hàng, phòng họp có sức chứa 250 khách và khu dịch vụ thể dục thể thao bãi biển.

Tại lễ khởi công dự án vào ngày 28/10/2009, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty này cho biết dự án hoàn thành sau ba năm. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, nhà đầu tư không hề xây dựng một hạng mục nào.

Theo Thế Lập
TTXVN

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên