TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quảng Trị: Khánh thành Quảng trường TP Đông Hà rộng hơn 10.500 m2

03-07-2011 - 06:51 AM | Tin tức dự án

Quảng Trị: Khánh thành Quảng trường TP Đông Hà rộng hơn 10.500 m2

Công trình quảng trường và nhà văn hóa trung tâm tỉnh được xây dựng đã tạo một điểm nhấn của TP trẻ Đông Hà trên hành lang kinh tế Đông-Tây phía Việt Nam.

Tối 1-7, tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ khánh thành công trình quảng trường và Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh Quảng Trị. Đây là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 22 năm ngày tỉnh Quảng Trị tái lập (1-7-1989 – 1-7-2011).

Công trình quảng trường và nhà văn hóa trung tâm tỉnh được xây dựng đã tạo một điểm nhấn của TP trẻ Đông Hà trên hành lang kinh tế Đông-Tây phía Việt Nam. Công trình được xây dựng trên trục đường Hùng Vương, trục giao thông chính của TP Đông Hà, bao gồm một quảng trường và một nhà văn hóa trung tâm.

Phần quảng trường có diện tích 10.546 m2 với các phân khu chức năng khác nhau đảm bảo tính liên hoàn để có thể tổ chức tốt các ngày lễ lớn. Phần nhà văn hóa trung tâm có quy mô trên 1.000 chỗ ngồi, thiết kế đẹp, trang thiết bị chuyên dùng hiện đại sẽ là nơi tổ chức các sự kiện chính trị, văn hóa, nghệ thuật quy mô lớn. Tổng vốn đầu tư cho công trình này trên 144 tỉ đồng.

Theo TX
Pháp Luật TP HCM

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên