TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quốc lộ 32: Lỗi hẹn đến bao giờ?

16-08-2011 - 07:23 AM | Tin tức dự án

Quốc lộ 32: Lỗi hẹn đến bao giờ?
Những “cái ao” hay những “cái bẫy” trên đường?

Tháng 5-2011, sau khi đi kiểm tra công trình, lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội lại gia hạn cho các đơn vị thi công phải thông xe vào tháng 6-2011.

Quốc lộ 32 (đoạn Cầu Diễn-Nhổn) là một trong những công trình chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long-Hà Nội. Chính vì vậy, lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội đã yêu cầu các đơn vị thi công không ngừng đẩy nhanh tiến độ nhằm hoàn thành công trình trước dịp đại lễ. Nhưng vì nhiều lý do, con đường đã không thể hoàn thành đúng tiến độ.

Tháng 5-2011, sau khi đi kiểm tra công trình, lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội lại gia hạn cho các đơn vị thi công phải thông xe vào tháng 6-2011. Song, đến nay mặc dù đã qua thời điểm quy định của UBND thành phố Hà Nội hơn một tháng, mà trên Quốc lộ 32 đoạn Cầu Diễn-Nhổn, các đơn vị thi công vẫn đang mải miết “đào bới” với các đống đất đá ngổn ngang trên đường, nhiều hạng mục vẫn còn đang dang dở…

Sự chậm trễ này khiến cuộc sống và việc hoạt động sản xuất, kinh doanh của người dân sinh sống dọc tuyến đường bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hiện tượng ùn tắc giao thông trên đoạn đường này xảy ra thường xuyên, nguyên nhân chính vẫn là do các hạng mục thi công chậm trễ, không đồng bộ, gây cản trở các phương tiện tham gia giao thông.
.

Đường vẫn dở dang, còn việc thi công vẫn chỉ cầm chừng.


Những đống đất “cao như núi” vẫn tồn tại trên đường.


Ùn tắc giao thông, chuyện thường ngày trên Quốc lộ 32.

Theo Đức Tuấn
QĐND

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên