TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sắp khánh thành tổ hợp bất động sản 240 triệu USD tại Nga

15-11-2013 - 11:01 AM | Tin tức dự án

Sắp khánh thành tổ hợp bất động sản 240 triệu USD tại Nga

Ngày 20/11, Trung tâm Văn hóa - Thương mại và Khách sạn Hà Nội - Mátxcơva sẽ được khánh thành và chính thức đi vào hoạt động tại thủ đô nước Nga.

Trung tâm Văn hóa, Thương mại (đa chức năng) và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva là tổ hợp bao gồm 2 khu chính: khu Thương mại - Triển lãm và khu Căn hộ - Khách sạn, do Công ty CP Đầu tư Trung tâm Thương mại “Hà Nội - Mátxcơva” (INCENTRA JSC.) đầu tư. Dự án được xây dựng trên khu đất 4,9 ha, nằm tại km 94 đường vành đai MKAD, điểm giao cắt với đại lộ Yaroslavsky và dọc phố Roterta thuộc quận Đông Bắc, thành phố Mátxcơva LB Nga.

Đây là dự án đầu tư hoàn toàn bằng vốn của người Việt Nam, có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Nga nói riêng và trên toàn khu vực SNG (Cộng đồng các quốc gia độc lập, gồm Nga, Ukraine, Belarus, Kazakhstan, Armenia, Kyrgyzstan, Moldova và Tajikistan) nói chung với tổng vốn đầu tư lên đến 240 triệu đô la Mỹ.

Công trình được khởi công xây dựng ngày 10/05/2010. Sau khi hoàn thành, Trung tâm Văn hóa, Thương mại (đa chức năng) và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva sẽ trở thành tổ hợp thương mại, căn hộ, khách sạn sang trọng, hiện đại và là biểu tượng của Thủ đô Hà Nội tại Mátxcơva.

Đây sẽ là nơi ở và địa điểm kinh doanh hợp pháp, ổn định dành cho bà con người Việt tại Nga, đầu mối giao thương dành cho các doanh nghiệp Việt Nam tại Nga và các doanh nghiệp trong nước có quan hệ làm ăn tại thị trường Nga.

Theo dự kiến, đoàn lãnh đạo cấp cao hai thành phố Hà Nội và Moscow sẽ tham dự lễ cắt băng khánh thành Trung tâm.

Lan Anh

ngatt

Theo Trí thức trẻ/Incentra

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên