TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sắp triển khai Dự án chung cư C8-Giảng Võ

25-08-2014 - 22:21 PM | Tin tức dự án

Sắp triển khai Dự án chung cư C8-Giảng Võ

Chủ tịch TP Hà Nội vừa chỉ đạo khẩn trương di chuyển các hộ dân, trình phê duyệt quy hoạch chi tiết để tạo cơ sở triển khai Dự án cải tạo, xây dựng mới chung cư C8-Giảng Võ.

Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo vừa có buổi họp về việc tổ chức di chuyển các hộ dân ra khỏi nhà nguy hiểm đơn nguyên III nhà C8 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Theo kết luận chỉ đạo của chủ tịch TP, cần phải di chuyển khẩn trương các hộ dân đang sinh sống trong nhà ngay trong tháng 9/2014, bởi khu tập thể cũ này được xác định là nhà nguy hiểm cấp độ D có nguy cơ đổ sập.

Nơi được xác định bố trí tạm cư là khu chung cư N06, Khu đô thị mới Pháp Vân –Tứ Hiệp, nếu thiếu cần bố trí bổ sung đủ số căn hộ và đảm bảo điều kiện sống cho các hộ dân. Nếu các hộ dân tự lo nhà tạm cư sẽ được hỗ trợ bằng tiền từ nguồn ngân sách Nhà nước theo quy định.

Bên cạnh đó, chủ tịch TP cũng đã chỉ đạo việc xây dựng lại chung cư này cần nghiên cứu đồng thời với việc cải tạo toàn bộ 3 đơn nguyên của nhà C8 Giảng Võ. Sở Quy hoạch và Kiến trúc cần khẩn trương thẩm định, trình TP phê duyệt quy hoạch chi tiết, tạo cơ sở để triển khai Dự án xây dựng mới nhà C8 Giảng Võ.

thuatvk

Theo UBND TP Hà Nội

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM