TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Savills tiếp thị độc quyền dự án DC Building tại Đội Cấn

24-08-2011 - 15:55 PM | Tin tức dự án

Savills tiếp thị độc quyền dự án DC Building tại Đội Cấn
Phối cảnh tổng thể Tòa nhà văn phòng và căn hộ dịch vụ DC Building

Savills Việt Nam vừa chính thức được Công ty CP BĐS Thương mại và Dịch vụ Thiên Lộc chỉ định là Đại diện độc quyền tiếp thị và cho thuê tòa nhà DC Building tại số 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Tòa nhà văn phòng và căn hộ dịch vụ DC Building được xây dựng ngay tại khu trung tâm thương mại quận Ba Đình, gần với các trục giao thông chính như phố Đào Tấn, Liễu Giai, Kim Mã… và một số địa chỉ đáng chú ý như Đại sứ quán Nhật Bản, Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Cung thể thao Quần Ngựa.
 
Dự án cao 11  tầng, bao gồm  8 tầng văn phòng chất lượng cao với diện tích gộp 400 m2 mỗi sàn, 3 tầng trên cùng bao gồm 9 căn hộ dịch vụ cao cấp với tầm nhìn ra phong cảnh hồ Tây, cùng hai tầng hầm cung cấp gần 1.000 m2 chỗ đỗ xe.
 
Số lượng căn hộ giới hạn của dự án được thiết kế và xây dựng bởi các kiến trúc sư, kĩ sư và các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm.
 
Từ khi được chỉ định là Đại diện độc quyền tiếp thị và cho thuê tòa nhà, Savills đã tư vấn hỗ trợ chủ đầu tư trong nhiều hạng mục công việc khác nhau, bao gồm tư vấn thương hiệu, tư vấn thiết kế các tài liệu tiếp thị và phương tiện quảng cáo cho dự án, quảng bá dự án và tư vấn cho thuê.
 
Trong thời gian tới, cùng với chủ đầu tư, Savills sẽ tiến hành hợp tác với các công ty, đại lý bất động sản tại Hà Nội nhằm đẩy mạnh tên tuổi của dự án trên thị trường. Ngoài ra, DC Building cũng vinh dự được chào đón khách hàng đầu tiên - Ngân hàng Quân Đội (MB) thuê toàn bộ tầng trệt và một nửa tầng 2.
 
Theo Linh Vân
DĐDN

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên