TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sẽ bàn giao biệt thự Green Villas 4 vào cuối 2011

10-08-2011 - 11:19 AM | Tin tức dự án

Sẽ bàn giao biệt thự Green Villas 4 vào cuối 2011
Chuỗi biệt thự Green Villas 4 đang được triển khai đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Dự án Green Villas 4 do Công ty Cổ phần Archi Invest làm chủ đầu tư, nằm tại khu vực Ba Vì, cách trung tâm Hà Nội 40km.

Dự án Green villas 4 đang được đẩy nhanh tiến độ để có thể bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2011
Dự kiến đến cuối năm 2011, dự án Green Villas 4 sẽ được chủ đầu tư bàn giao hạ tầng và nhà hoàn thiện mặt ngoài đối với khách hàng đã ký hợp đồng mua bán.

Cùng với việc hoàn thiện chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Green Villas 4 trên đồi, 6 căn biệt thự VIP Green Villas cũng đang tiếp tục được đẩy nhanh tiến độ thi công nhằm đảm bảo mục tiêu đến cuối năm sẽ bàn giao biệt thự hoàn thiện mặt ngoài.

Chủ đầu tư cho biết, các căn biệt thự trong khu Green Villas 4 hầu hết đều đang được triển khai đúng tiến độ và đang trong quá trình hoàn thiện 70% phần xây thô, song song cùng với việc hoàn thiện hệ thống cấp điện, nước và cảnh quan xung quanh. Các căn biệt thự này đều được thiết kế mang phong cách đồng quê Mỹ, nằm liền kề khu dịch vụ trung tâm, hướng ra núi Ba Vì.

Đại diện Archi Land – đơn vị quản lý dự án cho biết, toàn bộ 35 căn biệt thự có giá từ 3,2 tỷ đồng/căn 400m2 tại đây đã được bán hết sau hai lần mở bán.

Hiện đơn vị này đang áp dụng chương trình cho thuê biệt thự tại đây với tỷ lệ ấn định mức chia lợi nhuận là 70- 30, theo đó chủ nhân sẽ được hưởng 70% lợi nhuận.

Theo Bảo Anh
Vneconomy

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên