TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Splendora: Thuê Savills quản lý khu đô thị

01-11-2012 - 21:29 PM | Tin tức dự án

Splendora: Thuê Savills quản lý khu đô thị

Giai đoạn 1 của dự án Splendora có quy mô khoảng 50ha dự kiến sẽ bàn giao các căn biệt thự, liền kề vào quý 2 năm 2013, nên chủ đầu tư vừa ký kết hợp đồng quản lý khu đô thị với Savills.

Ngày 1/1/2011, An Khánh JVC chủ đầu tư dự án Khu đô thị mới Splendora đã ký kết hợp đồng tư vấn quản lý cho giai đoạn 1 của khu đô thị này. Đây là hợp đồng lớn thứ 2 trong năm 2012 mà chủ đầu tư đã ký kết với các đơn vị tư vấn quốc tế có kinh nghiệm trên thế giới.

Trước đó, đầu năm 2012 An Khánh JVC đã ký kết hợp đồng tư vấn thu hút đầu tư thứ cấp cho dự án Splendora với Công ty đa quốc giá Pricewaterhouse Cooper (PwC).

Theo nội dung hợp đồng, Savills sẽ thực hiện các hoạt động về tư vấn nhận bàn giao khu đô thị với các nhà thầu, thiết lập hệ thống quản lý khu đô thị và thực hiện công tác chuẩn bị để điều hành hoạt động của dự án Splendora một cách minh bạch và chuyên nghiệp.

Đại diện chủ đầu tư ông Lee Hyun Seok, Tổng Giám đốc An Khánh JVC, cho biết Công ty Savills cam kết sẽ bổ nhiệm chuyên gia quản lý nước ngoài cũng như đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm để thực hiện công tác quản lý giai đoạn 1.

Việc bổ nhiệm Savills là đơn vị quản lý Splendora nhằm tạo dựng môi trường sống chất lượng, tiện nghi và an ninh cho cư dân của khu đô thị. Bởi Savills có nhiều kinh nghiệm quốc tế để đảm nhận việc này. Đồng thời cũng tạo sự an tâm của khách hàng khi chuyển về dự án sinh sống.

Được biết, giai đoạn 1 của dự án Splendora có quy mô khoảng 50ha gồm Tổ hợp 4 tòa chung cư 496 căn hộ, khu biệt thự gồm 317 căn và khu nhà liền kề 236 căn và hệ thống hạ tầng kỹ thuật như trạm bơm, nhà máy xử lý nước thải, hệ thống đường giao thông, hệ thống thoát nước,…

Bình An

thuatvk

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên