TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tài trợ vốn vay cho người mua nhà tại 2 dự án của FLC Group

26-12-2013 - 11:43 AM | Tin tức dự án

Tài trợ vốn vay cho người mua nhà tại 2 dự án của FLC Group

Sáng 26/12, FLC Group và ngân hàng BIDV đã ký kết hợp tác tài trợ cho người mua nhà vay vốn ở hai dự án bất động sản lớn.

Theo Thỏa thuận được ký kết, BIDV sẽ giải ngân cho khách hàng mua sản phẩm của 2 dự án FLC Garden City và Khu nhà ở CBCNV Bộ Tư pháp. Lãi suất vay theo ưu đãi của BIDV, FLC cam kết hỗ trợ 6 tháng chi phí lãi vay đầu tiên.

Trong đó, FLC Garden City là dự án được đổi tên từ Alaska Garden City của Alaska land mà FLC đã mua lại hồi tháng 8/2013, giá trị thương vụ 300 tỷ. Dự án có quy mô gần 8ha, tại xã Đại Mỗ, Từ Liêm, HN. Tổng mức đầu tư 3.500 tỷ.

Khu nhà ở CBCNV Bộ Tư pháp là dự án được triển khai trên diện tích đất tại số 10 phố Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, vốn là đất của Bộ Tư pháp, đã được UBND Thành phố Hà Nội và Bộ Tài chính thống nhất chủ trương chuyển đổi mục đích sử dụng.

Dự án này đã được Bộ Tư pháp đã ký công văn số 81399/VC/BTP-KHTC về việc phê chuẩn Công ty TNHH Một thành viên FLC Land (đơn vị 100% vốn thuộc FLC) là chủ đầu tư ngày 18/12 vừa qua. Thông tin từ FLC cho hay, hiện, số khách hàng đăng ký mua đã lấp đầy số căn hộ dự kiến thực hiện.

Bình An

thuatvk

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên