TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tăng lượng nước cấp cho Khu đô thị Đại Thanh

17-06-2014 - 07:16 AM | Tin tức dự án

Tăng lượng nước cấp cho Khu đô thị Đại Thanh

Ngày 16-6, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng đã chủ trì cuộc họp với các bên liên quan để bảo đảm cấp đủ nước cho dân Khu đô thị Đại Thanh.

Tại cuộc họp, đại diện Công ty CP Đầu tư xây dựng và kinh doanh nước sạch (Viwaco) khẳng định việc thiếu nước tại Khu đô thị Đại Thanh là do mạng lưới đường ống cấp nước bên trong khu đô thị.

Trong khi đó, đại diện Ban QLDA Đại Thanh cho rằng nguyên nhân chính là do nguồn nước từ Nhà máy nước sông Đà cấp về Hà Nội giảm áp nên chỉ có nước vào 3/6 lượng nước bể. Thiếu nước chủ yếu tại các tòa nhà cuối nguồn. Hiện tại đơn vị đang làm thêm một đường ống cấp nước công suất 500m3/ngày đêm; đồng thời, đề nghị thành phố cấp thêm một nguồn nước nữa từ Công ty Nước sạch Hà Đông.

Phó Chủ tịch Nguyễn Quốc Hùng đã yêu cầu Viwaco phải tăng áp, cố gắng cấp đủ nguồn cho Khu đô thị Đại Thanh như đã cam kết là 1.800m3/ngày đêm. Khu đô thị chủ động bơm chuyển để phân phối đều cho 6 bể, bảo đảm tất cả các tòa nhà đều có nước; báo cáo kết quả về UBND thành phố trước ngày 19-6.

>>> Chung cư Đại Thanh mất nước, chủ đầu tư và nhà cung cấp nước đổ lỗi cho nhau
Theo Y Linh

ngatt

Hà Nội Mới

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên