TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tập đoàn Indochina Land công bố mở bán dự án Eden

16-06-2014 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Tập đoàn Indochina Land công bố mở bán dự án Eden

Một trong những điểm nhấn của thị trường bất động sản Sài Gòn trong năm 2014 là việc tập đoàn Indochina Land sẽ chính thức công bố và mở bán dự án Eden, một dự án biệt thự đầy tiềm năng ở quận 9.

Nhất quán cách làm
 
Dự án Eden được phát triển với tầm nhìn về một cộng đồng biệt thự độc đáo, mang phong cách sống nghỉ dưỡng ngay trong lòng thành phố.. Giữa lúc thị trường trầm lắng, Indochina Land đã lặng lẽ chuẩn bị cho sự xuất hiện của một dự án mang tính điểm nhấn. Vậy đâu là khác biệt?
 
Trao đổi với báo giới về chiến lược phát triển Eden, ông Peter Ryder, Tổng giám đốc điều hành Indochina Land cho biết: “Eden được định vị là cộng đồng biệt thự độc đáo nhất được ra mắt tại thị trường TP HCM. Dự án là hiện thân cho khả năng và kinh nghiệm dày dặn hơn 1 thập kỷ quavới tư cách là nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết mạnh mẽ của Indochina Land với chất lượng sản phẩm, thiết kế và những sáng tạo không ngừng để mang lại những phong cách sống độc đáo sẽ được tái khẳng định trong dự án Eden. Chúng tôi đặc biệt lưu tâm tới chiến lược khác biệt hóa trong việc phát triển dự án với mong muốn mang lại phong cách sống vượt trội cho chủ sở hữu”.
 
Cảnh quan thiên nhiên luôn được chú trọng và tối ưu hóa,
hiện đã có 32 biệt thự sẵn sàng bàn giao
 
Chiến lược này, trên thực tế đã được Indochina Land thực hiện tại các dự án khác của tập đoàn như The Nam Hải, Six Senses Condao, Hyatt Regency Danang, Montgomerie Links Vietnam và Indochina Plaza Hanoi. “Đội ngũ dự án của chúng tôi làm việc không biết mệt mỏi để đạt những mốc phát triển quan trọng và tập trung làm tốt những hạng mục theo chiến lược Khác biệt hóa của chúng tôi so với những dự án cạnh tranh khác”, ông Peter Ryder cho biết.
 
Chuyên gia giàu kinh nghiệm này cũng nhấn mạnh rằng quá trình phát triển và kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển bất động sản, theo đó giữ vững những cam kết về chất lượng, tiến độ cùng với sự sáng tạo trong sản phẩm với khách hàng của Indochina Land là một thế mạnh. Với mỗi dự án, Indochina Land đều rất kỹ lưỡng trong tất cả các hạng mục từ thiết kế, thi công tới hoàn thiện với mục tiêu cuối cùng là xây dựng cộng đồng cư dân năng động, chất lượng cao với phong cách sống độc đáo, khác biệt nhưng vẫn luôn chú trọng tiện nghi cuộc sống.
 
Cộng đồng biệt thự Eden có tỷ lệ
không gian xanh và không thuộc xây dựng lên đến 70%.
 
Lạc quan về thị trường
 
Cho dù có những tín hiệu tích cực trong nửa đầu năm 2014, nhìn chung thị trường bất động sản Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn khá trầm lắng và mỗi một dự án được công bố đều kéo theo những cái nhìn băn khoăn. Tuy nhiên, với Eden, dường như niềm tin của Indochina Land là rất mạnh mẽ.
 
Ông Christopher Piro, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Indochina Land thể hiện rõ sự lạc quan về thị trường bất động sản nói chung, dù là sản phẩm nhà ở biệt thự hay chung cư cao cấp bởi lẽ những sản phẩm này không những vẫn chứng tỏ sức hấp dẫn trong suốt thời gian bất động sản trầm lắng mà còn có khả năng phục hồi nhanh nhất sau mỗi quá trình suy thoái. “Chúng tôi tin tưởng vào thị trường TP.HCM cũng như những quy hoạch hạ tầng được thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo cho những giá trị tương lai về giao thông và hạ tầng cho dự án Eden” ông bày tỏ. 
 
Các nghiên cứu mới nhất của tập đoàn này cho hay thị trường bất động sản TP.HCM đã bắt đầu tỏ rõ sự hồi phục với tỷ lệ giao dịch tăng 99% so với cùng kỳ năm ngoái tại thị phần nhà chung cư. Thêm vào đó, tỷ lệ nguồn cung bất động sản tại tất cả các phân khúc của thị trường TP HCM bắt đầu có khuynh hướng giảm 26% trong năm 2013.
 
"Nhìn rộng ra, sự hồi phục của thị trường bất động sản TP.HCM là kết quả của việc nền kinh tế vĩ mô dần đi vào ổn định và bất động sản trở thành lĩnh vực hấp dẫn và ưu tiên đầu tư nhất kể từ năm 2009. Các nhà đầu tư cũng hưởng lợi từ những giao dịch chứng khoán thuận lợi và bắt đầu tái đầu tư vào bất động sản bởi lẽ lãi suất tiền gửi kém hấp dân từ 6-7%/năm và giá vàng bắt đầu hạ nhiệt khoảng hơn 1 năm trở lại đây. Thực tế này tạo ra động lực tích cực cho thị trường bất động sản nói chung và kích thích phục hồi nhanh chóng, cùng với việc củng cố niềm tin của khách hàng tốt nhất trong khoảng thời gian 3 năm vừa qua”, ông nói.
 
Để biết thêm cơ hội tốt nhất trước khi dự án chính thức ra mắt,
liên hệ số 0903 08 37 08 hoặc thăm www.edenliving.com.vn
 
Cho đến nay, Indochina Land đã đầu tư và phát triển dự án tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm. Trải nghiệm này khiến cho những nhận định về thị trường của tập đoàn này là rất đáng chú ý. Không chỉ là một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, chính những thành công tại các dự án tập trung vào phân khúc cao cấp của Indochina Land là rất đáng chú ý. 
 
Thậm chí, ngay cả trong những giai đoạn khó khăn nhất, các dự án của Indochina Land cũng đã đạt được thành công đáng kế. Trong giai đoạn khó khăn nhất, trầm lắng nhất trên thị trường từ năm 2010 tới năm 2013, nhà đầu tư này đã hoàn thiện 2 dự án lớn là Indochina Plaza Hanoi và Hyatt Regency Danang. Đó là cơ sở để tin rằng Eden sẽ là điểm nhấn tiếp theo không chỉ với riêng Indochina Land mà còn là của thị trường bất động sản Sài Gòn nói chung trong bối cảnh hiện nay.
 
 
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên